Yên Bái: Dàn cảnh bị cướp để giãn nợ

VOV.VN -Do nợ nần trong làm ăn, không có tiền để trả, Hoàng Văn Khuyên, trú tại xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, yên Bái đã giàn cảnh bị cướp để giãn nợ.

PC_Article_AfterShare_1

Khoảng 17h ngày 08/10, Công an xã Minh Chuẩn, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái nhận được tin báo của Hoàng Văn Khuyên, sinh năm 1987, trú tại bản Hốc, xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái về việc bị 2 thanh niên bịt khẩu trang chặn đường, khống chế cướp 110 triệu đồng. Vụ việc xảy ra tại đỉnh dốc giáp ranh thôn 9 và thôn 10 xã Minh Chuẩn.

dan canh bi cuop de gian no o yen bai hinh 1
Hoàng Văn Khuyên mô tả lại hành động dựng hiện trường giả

Nhận được tin báo, Công an huyện Lục Yên phối hợp Công an xã Minh Chuẩn tổ chức điều tra theo dấu vết bị hại khai.

Trong quá trình điều tra và lấy lời khai, đến 23h đêm cùng ngày, biết không thể dấu được, Hoàng Văn Khuyên đã khai vụ việc bị cướp là không đúng.

dan canh bi cuop de gian no o yen bai hinh 2
Công an huyện Lục Yên đưa Hoàng Văn Khuyên (áo đỏ) đến dựng lại hiện trường.

Theo đó, Hoàng Văn Khuyên khai, trong quá trình làm ăn, do nợ nần nhiều và bị chủ nợ giục trả, vì chưa có tiền để trả nên đã tự dựng hiện trường giả và báo tin bị cướp với mục đích giãn nợ. Hiện công an huyện Lục yên đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

PC_Article_Middle

 

 

         

Thanh Thủy/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh siêu trực thăng vận tải Boeing MH-47 của Mỹ
VOV.VN - Boeing MH-47 là biến thể đặc biệt của CH-47 Chinook - loại trực thăng vận tải hạng nặng đa năng 2 động cơ có sức mạnh đáng gờm của quân đội Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x