Ai Cập lần đầu tổ chức triển lãm quốc phòng

Ai Cập lần đầu tổ chức triển lãm quốc phòng

VOV.VN - Triển lãm có sự tham gia của 370 công ty khí tài quân sự của 41 nước với các vũ khí, công nghệ quân sự tân tiến bậc nhất hiện nay.

Bộ Quốc phòng Ai Cập sẽ tổ chức triển lãm quốc phòng lần đầu tiên tại thủ đô Cairo từ ngày 3-5/12 tới với sự tham gia của hàng trăm công ty công nghiệp quốc phòng lớn trên thế giới.

ai cap lan dau to chuc trien lam quoc phong hinh 1
Ai Cập lần đầu tổ chức triển lãm quốc phòng - Nguồn ảnh EDEX 2018

Theo ban tổ chức, triển lãm có sự tham gia của 370 công ty khí tài quân sự của 41 nước với các vũ khí, công nghệ quân sự tân tiến bậc nhất hiện nay. Trong đó, Ai Cập sẽ giới thiệu các sản phẩm công nghiệp quốc phòng được nhập khẩu, liên doanh sản xuất và sản xuất trong nước.

Tham dự triển lãm lần này có 42 công ty của Mỹ, 6 công ty của Nga và nhiều nước có nền công nghiệp quốc phòng hiện đại khác. Dự kiến sẽ có khoảng 10.000 khách tham quan trong nước và quốc tế, chủ yếu là đại diện quân sự các nước trên thế giới.

Ban tổ chức cho biết triển lãm nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm công nghiệp quốc phòng hiện đại của Ai Cập và trên thế giới cũng như là cơ hội cho các hợp đồng khí tài. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để lực lượng quân sự các nước trao đổi chuyên môn, chuyển giao công nghệ và tăng cường hợp tác quốc phòng.

Thông điệp Ai Cập muốn gửi tới các nước qua sự kiện này là hòa bình và an toàn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close