Giật mình về các phụ nữ trong quân đội Mỹ

Bất ngờ về các phụ nữ trong quân đội Mỹ

VOV.VN - Một tỷ lệ đáng kể quân nhân Mỹ là nữ giới. Họ đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, kể cả vị trí chiến đấu với mức độ vất vả và xông xáo như nam giới.
bat ngo ve cac phu nu trong quan doi my hinh 1
Một lính nữ trong lực lượng thủy quân lục chiến uống máu rắn hổ mang trong một đợt diễn tập sinh tồn trong rừng rậm cùng với hải quân Thái Lan năm 2013.
bat ngo ve cac phu nu trong quan doi my hinh 2
Nữ quân nhân Kirsten Griest (giữa) và đồng đội trong nội dung huấn luyện chiến đấu đặc nhiệm ở Fort Benning, bang Georgia (Mỹ) vào tháng 4/2015. Cô Griest nằm trong số ít các nữ đặc nhiệm lục quân đầu tiên của Mỹ.
bat ngo ve cac phu nu trong quan doi my hinh 3
Đội trưởng Sheena Adams (trái) cùng nữ quân nhân Shannon Crowley thuộc một tiểu đoàn thủy quân lục chiến Mỹ đang ngồi trong một xe bọc thép xuất phát từ căn cứ của họ ở Musa Qala, tỉnh Helmand, Afghanistan vào năm 2010.
bat ngo ve cac phu nu trong quan doi my hinh 4
Chuyên viên của lục quân Mỹ, Nicole Derk, kiểm tra hệ thống trên một chiếc trực thăng vào đầu ca trực của mình ở tỉnh Logar, Afghanistan năm 2011.
bat ngo ve cac phu nu trong quan doi my hinh 5
Binh sĩ Mỹ phục vụ trong lực lượng NATO ở Kosovo tham gia vào cuộc diễn tập tại Sojevo.
bat ngo ve cac phu nu trong quan doi my hinh 6
Nhân viên quân y cố gắng cứu sống một lính thủy quân lục chiến bị thương nặng nguy đến tính mạng. Bệnh nhân do một trực thăng đưa tới trạm cứu thương này gần thị trấn Marjah ở tỉnh Helmand, Afghanistan
bat ngo ve cac phu nu trong quan doi my hinh 7
Một nữ quân nhân Mỹ thuộc Đại đội quân cảnh 549 tuần tra ở khu Pachir wa Agam, tỉnh Nangarhar, miền đông Afghanistan vào tháng 3/2012.
bat ngo ve cac phu nu trong quan doi my hinh 8
Tranh thủ thêu thùa.
bat ngo ve cac phu nu trong quan doi my hinh 9
Nữ binh sĩ Katie Luna thuộc Đại đội Quân báo 572 của trung đoàn kỵ binh số 1 khóc thương đồng đội tử trận ở Kandahar, Afghanistan năm 2012.

Ảnh: Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close