Hạm đội Thái Bình Dương của Nga tập trận bắn đạn thật tại Biển Okhotsk

VOV.VN - Trong cuộc tập trận này, các tàu tham gia sẽ thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa và pháo binh.

Người phát ngôn của Hạm đội Thái Bình Dương của Nga Nikolai Voskresensky ngày 20/8 thông báo, Hạm đội này sẽ tiến hành cuộc tập trận bắn đạn thật tại Biển Okhotsk, Tây Thái Bình Dương.

ham doi thai binh duong cua nga tap tran ban dan that tai bien okhotsk hinh 1
Trong cuộc tập trận ở Biển Okhotsk, các tàu tham gia sẽ thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa và pháo binh. Ảnh: TASS.

Các tàu hải quân được triển khai tham gia tập trận, bao gồm tàu tuần dương tên lửa Varyag, tàu khu trục Bystry,  tàu chống tàu ngầm loại lớn mang tên Admiral Tributs và Admiral Panteleyev. Các tàu sẽ được huy động tham gia thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa và pháo binh - một phần trong chương trình huấn luyện chiến thuật. Tương tác giữa các tàu chiến và máy bay cũng bao hàm trong nội dung diễn tập.

Trong khi di chuyển từ Vladivostok, các tàu cũng được giao nhiệm vụ thực hiện các bài tập chống tàu ngầm, trong đó bao gồm việc phát hiện và theo dõi tàu ngầm của "kẻ thù" bằng việc sử dụng trực thăng Ka-27. Các thành viên tham gia tập trận còn được rèn luyện kỹ năng phòng không tập thể, phát triển chiến thuật phối hợp, huấn luyện giúp đỡ tàu gặp nạn./.

Phương Anh/VOV1 Theo Tân hoa xã, TASS
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toyota Fortuner TRD Sportivo ra mắt tại Thái Lan có gì khác biệt?
VOV.VN - Mới đây, Toyota Motor Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản Fortuner TRD Sportivo mới với những thay đổi nhỏ về ngoại thất.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x