Mỹ rơi chiến cơ thứ 3 trong 2 ngày liên tiếp

VOV.VN - Không quân Mỹ cho biết, các nhân viên cấp cứu đã được cử đến hiện trường và cuộc điều tra nguyên nhân tai nạn đang đươc thực hiện.

Ngày 4/4,  một máy bay F-16 của Không quân Mỹ rơi ngoài địa phận Las Vegas sau khi cất cánh từ căn cứ Nellis. Hiện chưa rõ tình trạng của phi công.

my roi chien co thu 3 trong 2 ngay lien tiep hinh 1
 Máy bay F-16 của Không quân Mỹ. Ảnh: AP

Theo Không quân Mỹ, một máy bay F-16 của lực lượng này tại căn cứ không quân Nellis, Nevada, rơi vào hồi 10h30’ sáng 4/4 (theo giờ địa phương), trong buổi huấn luyện thường xuyên về tầm bay và bài tập có tên Nevada.

Không quân Mỹ cũng cho biết các nhân viên cấp cứu được cử đến hiện trường và cuộc điều tra nghuyên nhân tai nạn đang đươc thực hiện.

PC_Article_Middle
Loading...

"Đây là tai nạn thứ  3 của máy bay quân đội Mỹ kể từ hôm 3/4. Trước đó, máy bay CH-53 rơi ở Nam California, làm 4 người thiệt mạng. Máy bay Harrier rơi ở Djibouti, phi công thoát kịp và đang trong tình trạng ổn định", Lucas Tomlinson phóng viên chuyên trách Lầu Năm Góc của Fox News cho biết./.

Phương Anh/VTC Theo Sputnik
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Thế chiến thứ nhất sống động qua những bức ảnh được tô lại màu
VOV.VN - Những bức ảnh chụp Thế chiến thứ nhất đã được tô màu, để tái hiện sự tàn khốc của cuộc chiến mà không ai muốn sẽ xảy ra một lần nữa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x