Mỹ rơi chiến cơ thứ 3 trong 2 ngày liên tiếp

VOV.VN - Không quân Mỹ cho biết, các nhân viên cấp cứu đã được cử đến hiện trường và cuộc điều tra nguyên nhân tai nạn đang đươc thực hiện.

Ngày 4/4,  một máy bay F-16 của Không quân Mỹ rơi ngoài địa phận Las Vegas sau khi cất cánh từ căn cứ Nellis. Hiện chưa rõ tình trạng của phi công.

my roi chien co thu 3 trong 2 ngay lien tiep hinh 1
 Máy bay F-16 của Không quân Mỹ. Ảnh: AP

Theo Không quân Mỹ, một máy bay F-16 của lực lượng này tại căn cứ không quân Nellis, Nevada, rơi vào hồi 10h30’ sáng 4/4 (theo giờ địa phương), trong buổi huấn luyện thường xuyên về tầm bay và bài tập có tên Nevada.

Không quân Mỹ cũng cho biết các nhân viên cấp cứu được cử đến hiện trường và cuộc điều tra nghuyên nhân tai nạn đang đươc thực hiện.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Đây là tai nạn thứ  3 của máy bay quân đội Mỹ kể từ hôm 3/4. Trước đó, máy bay CH-53 rơi ở Nam California, làm 4 người thiệt mạng. Máy bay Harrier rơi ở Djibouti, phi công thoát kịp và đang trong tình trạng ổn định", Lucas Tomlinson phóng viên chuyên trách Lầu Năm Góc của Fox News cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phương Anh/VTC Theo Sputnik
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Mưa dông diện rộng sắp bao trùm miền Bắc
VOV.VN - Trong ngày và đêm nay (17/2), mưa dông mở rộng ra toàn các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, với khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds