Video: Tàu đâm vào chân cầu ngay trong lễ diễu binh ngày Hải quân Nga

VOV.VN - Hải quân Nga đã nỗ lực hết sức để tạo ấn tượng mạnh mẽ với Tổng thống Putin trong lễ diễu binh nhân Ngày Hải quân nhưng vẫn để sự cố xảy ra.

Ngày 29/7 vừa qua, Nga kỷ niệm Ngày Hải quân bằng một lễ diễu binh trên sông Neva ở St. Petersburg, có sự tham dự của Tổng thống Vladimir Putin. Cuộc diễu binh đang diễn ra hết sức hoành tráng thì sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi một tàu đổ bộ lớp Serna mang tên Ivan Pas’ko đâm vào chân cầu bắc qua sông Neva.

Video tàu Ivan Pas'ko đâm vào chân cầu. (Nguồn Twitter)

Hiện chưa rõ vụ việc xảy ra như thế nào và liệu có thương vong nào không nhưng cả cây cầu và tàu Ivan Pas’ko đều bị hư hại một phần.

Cuộc diễu binh ngày Hải quân Nga năm nay có sự tham gia của 40 tàu chiến, 38 máy bay và khoảng 4.000 binh sỹ. Phát biểu tại lễ diễu binh, Tổng thống Putin cho biết, Hải quân Nga sắp tới sẽ có thêm 26 thuyền và tàu chiến mới, 4 trong số đó sẽ được trang bị tên lửa Kalibr./.

Toàn cảnh diễu binh Ngày Hải quân Nga. (Nguồn: Youtube)

Diệu Hương/VOV.VN Theo Business Insider

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh cây cầu Italy cao tới 100m bị sập khiến nhiều người tử vong
VOV.VN - Cây cầu vượt cao tốc đi qua thành phố Genoa của Italy đã sập một đoạn dài tới 200m và để lại hậu quả nghiêm trọng với nhiều người tử vong, ô tô hỏng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x