Video: Tàu đâm vào chân cầu ngay trong lễ diễu binh ngày Hải quân Nga

VOV.VN - Hải quân Nga đã nỗ lực hết sức để tạo ấn tượng mạnh mẽ với Tổng thống Putin trong lễ diễu binh nhân Ngày Hải quân nhưng vẫn để sự cố xảy ra.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 29/7 vừa qua, Nga kỷ niệm Ngày Hải quân bằng một lễ diễu binh trên sông Neva ở St. Petersburg, có sự tham dự của Tổng thống Vladimir Putin. Cuộc diễu binh đang diễn ra hết sức hoành tráng thì sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi một tàu đổ bộ lớp Serna mang tên Ivan Pas’ko đâm vào chân cầu bắc qua sông Neva.

Video tàu Ivan Pas'ko đâm vào chân cầu. (Nguồn Twitter)

Hiện chưa rõ vụ việc xảy ra như thế nào và liệu có thương vong nào không nhưng cả cây cầu và tàu Ivan Pas’ko đều bị hư hại một phần.

Cuộc diễu binh ngày Hải quân Nga năm nay có sự tham gia của 40 tàu chiến, 38 máy bay và khoảng 4.000 binh sỹ. Phát biểu tại lễ diễu binh, Tổng thống Putin cho biết, Hải quân Nga sắp tới sẽ có thêm 26 thuyền và tàu chiến mới, 4 trong số đó sẽ được trang bị tên lửa Kalibr./.

Toàn cảnh diễu binh Ngày Hải quân Nga. (Nguồn: Youtube)

Diệu Hương/VOV.VN Theo Business Insider
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2018
VOV.VN -Hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần hay bão lớn là những thảm họa thiên nhiên hoành hành trên Trái Đất năm 2018 với mức độ tàn phá vô cùng nghiêm trọng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x