Mới cập nhật

Súng cối 120mm tự hành lên ngôi

VOV.VN - Sự phổ biến của súng cối 120mm tự hành nhanh chóng lan rộng không chỉ ở châu Âu mà còn tại các khu vực khác của thế giới.

Vì sao tên lửa siêu thanh trở thành cơn ác mộng đối với tàu sân bay Mỹ?

VOV.VN - Tên lửa siêu thanh, với sức mạnh khủng khiếp,có thể tiêu diệt được cả một nhóm tác chiến tàu sân bay.

Mỹ phát triển tên lửa đạn đạo liên lục địa mới

VOV.VN - Một phiên bản tên lửa đạn đạo liên lục địa mới thay thế Minuteman III trong khuôn khổ chương trình GBSD sẽ xuất hiện vào đầu thập kỷ tới và hoạt động cho đến năm 2075.

Dự án tiêm kích KF-X của Hàn Quốc đang phải đối đầu với vấn đề gì?

VOV.VN - Đòi hỏi cao, nội bộ không thống nhất, kinh phí phát sinh… chương trình KF-X đầy tham vọng của Hàn Quốc liệu có được như kỳ vọng?

Tiêm kích Rafale - vũ khí làm “thay đổi cuộc chơi” của Không quân Ấn Độ

VOV.VN - Tiêm kích Rafale được các chuyên gia quốc phòng mô tả là vượt trội hơn so với chiến đấu cơ chủ lực J-20 của Trung Quốc và tiêm kích F-16 của Pakistan.

Lý do duy nhất khiến Israel không thể sở hữu “chim ăn thịt” tối tân F-22 của Mỹ

VOV.VN - Bất chấp quan hệ hợp tác chặt chẽ với Mỹ, Israel đến nay vẫn không thể sở hữu tiêm kích tàng hình F-22- một trong những chiến đấu cơ tối tân nhất.

Ấn Độ thử nghiệm thành công công nghệ siêu vượt âm

VOV.VN - Phương tiện bay siêu vượt âm của Ấn Độ đã đạt độ cao 30 km và di chuyển với tốc độ nhanh gấp sáu lần tốc độ âm thanh.

Lộ diện xe tăng hạng nhẹ mới Sprut-SDM1 đầy uy lực của Nga

VOV.VN - Binh chủng đổ bộ đường không thiện chiến - niềm tự hào của các lực lượng vũ trang Nga - sẽ sớm được trang bị xe tăng hạng nhẹ đầy uy lực Sprut-SDM1.

Những điểm khác biệt chính giữa tiêm kích thế hệ thứ 6 và thứ 5

VOV.VN - Gần đây, người ta nhiều nói về máy bay tiêm kích thế hệ thứ sáu. Đâu là đặc điểm chính của tiêm kích thế hệ thứ sáu và chúng khác thế hệ năm ở chỗ nào?

Những điểm khác biệt chính giữa tiêm kích thế hệ thứ 6 và thứ 5

VOV.VN - Gần đây, người ta nói nhiều về máy bay tiêm kích thế hệ thứ sáu. Đâu là đặc điểm chính của tiêm kích thế hệ thứ sáu và chúng khác thế hệ năm ở chỗ nào?