Video ngắm cảnh Moscow trong đêm trên tháp pháo tự hành Msta-S

VOV.VN - RT 360 đã mang lại một cái nhìn hoàn toàn khác về thủ đô Moscow của Nga khi quay lại cảnh đường phố từ trên tháp pháo tự hành Msta-S.

Đoạn video được ghi lại nhân buổi diễn tập cho lễ diễu binh kỷ niệm 73 năm ngày Chiến thắng 9/5.

Với video toàn cảnh đặt trên tháp pháo, RT 360 đã mang lại một trải nghiệm mới về cách “lái xe” vô cùng đặc biệt, ngắm vẻ đẹp của thủ đô Moscow về đêm khi cả nước đang chuẩn bị cho lễ diễu binh hoành tráng sắp diễn ra tại Quảng trường Đỏ.

Pháo tự hành Msta-S đứng đằng trước đội pháo binh của Nga, cho phép camera đặt trên tháp pháo quay lại được khá nhiều hoạt động.

Msta-S phiên bản 2013 là pháo tự hành hiện đại nhất của quân đội Nga. Msta-S được trang bị pháo cỡ nòng 152mm dựa trên khung sườn của xe tăng chủ lực T-80 nhưng có động cơ diesel của T-72. Chiếc xe bọc thép 42 tấn này cũng sẽ tham gia đoàn hơn 100 xe quân sự trong đoàn diễu binh chính của Nga vào ngày 9/5 cùng với nhiều khí tài quân sự khác./.

Thùy Linh/VOV.VN Theo RT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
7 tháng sau nổ đầu đạn kinh hoàng, làng Quan Độ-Bắc Ninh giờ ra sao?
VOV.VN -Hơn 7 tháng sau vụ nổ kinh hoàng ở làng Quan Độ (Bắc Ninh), người dân trong làng vừa khắc phục thiệt hại và duy trì hoạt động buôn bán phế liệu.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x