Quang Hải rách cơ đùi, lỡ đại chiến với Thái Lan, SEA Games 30 để ngỏ

Quang Hải rách cơ đùi, lỡ trận đại chiến với ĐT Thái Lan

VOV.VN - Theo kết luật của bác sĩ, Quang Hải bị rách cơ đùi, chắc chắn vắng mặt ở đại chiến với U22 Thái Lan và khả năng thi đấu tiếp tại SEA Games 30 để ngỏ.

Sáng 4/12, Quang Hải đã được các bác sĩ của U22 Việt Nam đưa đi chụp chiếu kỹ càng ở bệnh viện tại Manila. Kết quả sau cùng được đưa ra là tiền vệ số 19 bị rách cơ đùi, đúng như dự đoán sau khi Hải "con" dính chấn thương trong trận gặp U22 Singapore. 

Điều này đồng nghĩa với việc Quang Hải sẽ không thể góp mặt trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan, cũng như khả năng thi đấu tiếp tại SEA Games 30 vẫn còn để ngỏ. Đây sẽ là tổn thất lớn về lực lượng cũng như tinh thần với U22 Việt Nam bởi Quang Hải luôn là mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của thầy Park và còn là đội trưởng, cầu nối giữa các cầu thủ toàn đội.

quang hai rach co dui, lo dai chien voi thai lan, sea games 30 de ngo hinh 1
Quang Hải rách cơ đùi, lỡ đại chiến với Thái Lan và để ngỏ khả năng thi đấu tiếp ở SEA Games 30.

Phút 20 trong trận đấu giữa U22 Việt Nam 1-0 U22 Singapore, từ một pha tranh chấp cùng Irfan Fandi, Quang Hải đã bị đội trưởng của U22 Singapore vào bóng ngang người từ phía sau và va chạm chân xuống sân khi tiếp đất. Ngay sau tình huống này thủ quân của U22 Việt Nam nằm sân trong đau đớn.

Ở ngoài đường biên, vẻ lo lắng hiện rõ trên mặt HLV Park Hang Seo. Ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu bác sĩ Choi nhanh chóng chẩn đoán chấn thương của tiền vệ mang áo số 19. Sau đó vài phút, HLV Park Hang Seo lập tức rút Quang Hải ra thay bằng Hùng Dũng. Trên đường rời sân, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC cho thấy rõ những bước chân tập tễnh vì đau đớn.

quang hai rach co dui, lo dai chien voi thai lan, sea games 30 de ngo hinh 2
Quang Hải chấn thương, không thể thi đấu sẽ là tổn thất lớn với U22 Việt Nam và thầy Park.

Không ngoài dự đoán, chấn thương của Hải "con" là không hề đơn giản và khả năng thi đấu tiếp tại SEA Games 30 của tiền vệ đội trưởng U22 Việt Nam vẫn còn để ngỏ./.

Từ: Manila, Philippines

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1