Thầy Park và U22 Việt Nam đón thêm tin không vui từ Trọng Hùng

Thầy Park và U22 Việt Nam đón thêm tin không vui từ Trọng Hùng

VOV.VN - Sau chấn thương lật cổ chân của Tấn Sinh, U22 Việt Nam nhận thêm tin không vui từ Trọng Hùng khi tiền vệ của Thanh Hóa bị rách cơ háng, nghỉ 5 ngày.

Sau trận thắng đậm 6-0 trước U22 Brunei ngày ra quân SEA Games 30, U22 Việt Nam gặp tổn thất không nhỏ về lực lượng. Theo đó, ngoài chấn thương lật cổ chân của trung vệ Tấn Sinh, HLV Park Hang Seo nhận thêm thông tin không vui từ tiền vệ chạy cánh Trọng Hùng.

thay park va u22 viet nam don them tin khong vui tu trong hung hinh 1
Trọng Hùng thi đấu năng nổ và đóng góp 1 bàn thắng trong thắng lợi 6-0 của U22 Việt Nam trước U22 Brunei trong trận ra quân SEA Games 30.

Theo kết quả chụp M.R.I tại Manila, Trọng Hùng bị rách cơ háng và phải nghỉ ít nhất 5 ngày. Điều này cũng có nghĩa cầu thủ của Thanh Hóa chỉ có thể trở lại thi đấu nếu U22 Việt Nam lọt vào bán kết SEA Games 30.

Trọng Hùng là một trong những nhân tố rất được HLV Park Hang Seo kỳ vọng tại ngày hội thể thao khu vực lần này. Cầu thủ mang áo số 20 chơi rất nỗ lực ở trận thắng Brunei và có một bàn thắng.

thay park va u22 viet nam don them tin khong vui tu trong hung hinh 2
Trọng Hùng bị rách cơ háng, nghỉ tới vòng bán kết SEA Games 30.

Với việc mất Trọng Hùng, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo phải sớm tung Quang Hải vào sân thi đấu ngay ở trận gặp Lào, hoặc cũng có thể đẩy Trọng Hoàng lên đá tiền vệ thay vì vị trí hậu vệ phải như mọi khi.

Bài toán lực lượng đang khiến HLV Park Hang Seo lo lắng bởi SEA Games là một hành trình dài, nếu vào tới chung kết U22 Việt Nam phải đá 7 trận với mật độ thi đấu dày đặc, trung bình 2 ngày/trận./.

Từ: Manila, Philippines

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1