15 ngày “vàng” khám bệnh không mất tiền

15 ngày “vàng” khám bệnh không mất tiền

VOV.VN -Sau khi tải ứng dụng VOV Bacsi24 và tạo tài khoản cá nhân trên ứng dụng, VOV Bacsi24 sẽ tặng ngay mỗi tài khoản mới 100.000 đồng.

Nếu đã từng nghe tới ứng dụng khám bệnh online VOV Bacsi24 nhưng còn ngại ngần chưa cài về dùng thử  thì từ ngày 1/9 -10/9/2019 sẽ là cơ hội để bạn tải app ngay trên điện thoại của mình và trải nghiệm MIỄN PHÍ. Sau khi tải ứng dụng VOV Bacsi24  và tạo tài khoản cá nhân trên ứng dụng, VOV Bacsi24 sẽ tặng ngay mỗi tài khoản mới 100.000 đồng.

15 ngay "vang" kham benh khong mat tien hinh 1
Phần mềm ứng dụng khám chữa bệnh trực tuyến qua video đầu tiên tại Việt Nam. 

Còn nếu bạn đã tải ứng dụng VOV Bacsi24 rồi thì ưu đãi còn nhiều hơn thế. Khi nạp tiền vào tài khoản trên ứng dụng, bạn sẽ được nhân đôi giá trị tiền nạp vào tài khoản, bạn sẽ thoải mái chọn Bác sĩ tư vấn khám mà không còn phải lo lắng về chi phí khám.

 Ví dụ: Bạn nạp 500.000 đồng vào tài khoản trên VOV Bacsi24 sẽ có ngay 1 triệu đồng trong ứng dụng. Nếu chưa cần dùng tới ngay cho bản thân thì đây cũng là dịp để bạn có thể đăng ký khám cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp... món quà nho nhỏ này chắc chắn sẽ mang lại tình cảm lớn, tình thương mến thương gắn kết bạn với mọi người. Bởi lẽ có sức khỏe thì mới vui tươi khỏe mạnh để cùng nhau cống hiến và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa được.

Rất nhiều bệnh nhân trên khắp các tỉnh thành trên cả nước đã sử dụng VOV Bacsi24 và có được những trải nghiệm hữu ích, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại nhưng vẫn được tiếp cận rất gần với đội ngũ hơn 1500 bác sĩ đầu ngành của cả nước mà không cần tới bệnh viện. Chỉ với những thao tác đơn giản để cài đặt và bỏ ra từ 100.000 đồng/ lần khám, những thắc mắc của bạn về tình trạng bệnh, tư vấn dùng thuốc, phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe sẽ được các bác sĩ giải đáp đầy đủ, chi tiết.

Để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời từ các bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện tuyến Trung ương chúng ta có thể tải ngay ứng dụng tư vấn khám bệnh từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Đối với điện thoại Iphone: vào App Store, tại mục tìm kiếm, đánh chữ  VOV-Bacsi24 rồi tải về. Đối với các điện thoại dùng hệ điều hành Android thì vào CH Play mục tìm kiếm đánh chữ VOV-Bacsi24 rồi tải về. Sau đó bạn chọn CÀI ĐẶT ở dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN ở phía dưới màn hình.

Với máy tính để bàn có nối mạng Internet thì cách kết nối như sau: Vào trang web: vovbacsi24.com để thực hiện đăng ký, đăng nhập và sau đó bạn có thể xin tư vấn khám theo hướng dẫn./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close