4 tiêu chí giúp mẹ chọn sữa tươi cho cả nhà

VOV.VN - Mách nhỏ 4 tiêu chí giúp các mẹ tự tin chọn đúng sữa tươi chất lượng và an toàn cho cả gia đình.

PC_Article_AfterShare_1

Sữa tươi ngày nay đã trở nên quen thuộc với các gia đình Việt, vừa mang đến năng lượng cho cả gia đình, vừa cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé.

4 tieu chi giup me chon sua tuoi cho ca nha hinh 1
4 tiêu chí giúp mẹ chọn sữa tươi cho cả nhà.

Do yếu tố “Tươi” luôn được bà nội trợ ưu tiên hàng đầu khi chọn mua sữa, ngành công nghiệp sữa đang không ngừng phát triển thêm nhiều sản phẩm có yếu tố này.

Thương hiệu uy tín, danh tiếng của nhà sản xuất luôn là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng của sản phẩm. Do vậy, mẹ nên chọn mua sữa tươi từ các công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sữa.

Ví dụ, hình ảnh Cô Gái Hà Lan đã trở nên quen thuộc với bao thế hệ người tiêu dùng kể từ năm 1996 đến nay. Cô Gái Hà Lan đã áp dụng quy trình công nghệ hiện đại cùng hệ thống quy chuẩn quản lý khắt khe trong khâu sản xuất nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm khi đến với các gia đình đều giữ nguyên những gì tinh túy nhất từ sữa.

Nhờ công nghệ hiện đại từ châu Âu, quy trình khép kín “từ đồng cỏ đến lys ữa”, sữa tươi Cô Gái Hà Lan Active tự tin cam kết tiêu chuẩn 4 KHÔNG quan trọng: Không chất bảo quản, không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không phẩm màu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhờ thực hiện thu mua trực tiếp với khoảng 3.000 hộ chăn nuôi bò sữa đạt chuẩn trên toàn quốc, Cô Gái Hà Lan đã có được nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo sử dụng hoàn toàn sữa tươi.

4 tieu chi giup me chon sua tuoi cho ca nha hinh 2
Hình ảnh Cô Gái Hà Lan đã trở nên quen thuộc với bao thế hệ người tiêu dùng Việt Nam.

Có thể nói khi mẹ quan tâm đến dinh dưỡng và tính an toàn của sản phẩm thì các thành viên khác trong nhà thường kén chọn theo khẩu vị nhiều hơn. Khẩu vị là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn cho các thành viên trong gia đình.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sữa tươi có protein, chất béo, các loại vitamin và chất khoáng, đồng thời chứa hàm lượng canxi cao và phốt pho cân đối, cần cho mọi lứa tuổi… Và tùy vào nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người sử dụng ở từng khu vực, từng quốc gia mà các nhà sản xuất có thể bổ sung các nguyên tố vi lượng, đạm và khoáng chất phù hợp./.

CTV Lan Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds