Ăn ba quả trứng mỗi ngày và xem những gì sẽ xảy ra với cơ thể bạn

Ăn ba quả trứng mỗi ngày và xem những gì sẽ xảy ra với cơ thể bạn!

VOV.VN - Trước đây trứng được cho là không tốt vì có nhiều cholesterol nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi ăn 3 quả trứng/ngày trong tuần.
an ba qua trung moi ngay va xem nhung gi se xay ra voi co the ban! hinh 1
Cơ thể của bạn được cung cấp các chất dinh dưỡng: vitamin A, E, B6, B12, thiamine, riboflavin folate, sắt, phốt pho, magiê, selen và nhiều hơn nữa khi ăn trứng.
an ba qua trung moi ngay va xem nhung gi se xay ra voi co the ban! hinh 2
Cung cấp Cholesterol tốt cho sức khoẻ: Trứng có chứa lipoprotein mật độ cao (HDL) rất quan trọng cho cơ thể và não. HDL cung cấp sự ổn định cho mọi tế bào trong cơ thể và giúp cơ thể sản sinh các hoocmon như testosterone, estrogen và cortisol.
an ba qua trung moi ngay va xem nhung gi se xay ra voi co the ban! hinh 3
Cung cấp Choline: Trứng là nguồn choline phong phú (dinh dưỡng quan trọng như vitamin B) thúc đẩy sự phát triển trí não và chức năng ghi nhớ.
an ba qua trung moi ngay va xem nhung gi se xay ra voi co the ban! hinh 4
Cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn: 2 trứng cung cấp nhiều protein ngang bằng 1 khẩu phần thịt. Chế độ ăn uống với lòng trắng trứng sẽ giúp bạn có cơ bắp rắn chắc và khỏe mạnh. Nếu bạn vẫn tự hỏi rằng ăn 3 quả trứng một ngày là tốt hay xấu thì câu trả lời là có.
an ba qua trung moi ngay va xem nhung gi se xay ra voi co the ban! hinh 5
Giữ mắt của bạn luôn sáng: trứng chứa lutein và zeaxanthin, vitamin carotenoid cần thiết cho thị lực. Nó cũng làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng liên quan đến nguyên nhân gây ra chứng mù loà ở người cao tuổi.
an ba qua trung moi ngay va xem nhung gi se xay ra voi co the ban! hinh 6
Giúp xương chắc khoẻ: Trứng có chứa canxi và vitamin D tốt cho xương. Vitamin D cũng giúp tăng khả năng hấp thụ canxi của cơ thể. Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của việc ăn trứng mỗi ngày.
an ba qua trung moi ngay va xem nhung gi se xay ra voi co the ban! hinh 7
Giảm cân hiệu quả: Các nghiên cứu cho thấy ăn trứng trong bữa sáng sẽ làm giảm lượng thức ăn mà bạn sẽ tiêu thụ sau đó trong ngày.
an ba qua trung moi ngay va xem nhung gi se xay ra voi co the ban! hinh 8
Giảm nguy cơ đột quỵ: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn trứng và lựa chọn một chế độ ăn ít carb có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ. Nhưng những người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 nên ăn ít trứng hơn.
an ba qua trung moi ngay va xem nhung gi se xay ra voi co the ban! hinh 9
Có chứa các axit amin thiết yếu: Trứng chứa tất cả các axit amin thiết yếu theo đúng tỷ lệ. Điều này cho phép cơ thể chúng ta sử dụng đầy đủ các protein có trong trứng.

Theo Boldsky

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close