Cây cối xay - Bước đột phá mới của y học trong điều trị chứng ù tai

VOV.VN -Khi bị ù tai, tốt nhất, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để có hướng điều trị kịp thời.

Ngoài ra, bạn cần hạn chế tới những không gian có tiếng ồn lớn, không nghe nhạc bằng tai nghe, nói chuyện điện thoại trong thời gian dài,...

Khi đang bị ù tai, bạn cũng không nên hút thuốc lá, hay uống cà phê vì chúng sẽ khiến bệnh càng nặng thêm. Chế độ nghỉ ngơi thích hợp, thư giãn, tập yoga, bơi lội, massage, đi bộ, ngủ đủ giấc,... cũng là những cách giúp hạn chế ù tai hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn về ù tai, ve kêu trong tai cũng như phương pháp điều trị chứng bệnh này hiệu quả nhất, bạn có thể gửi câu hỏi về cho  BSCKII Nguyễn Ngọc Phấn bằng cách sau:

1. Theo dõi chương trình giao lưu trực tuyến vào lúc 14h – 15h30 ngày 11/04/2018 tại website: http://tuvansuckhoe24h.com.vn  

2. Đặt câu hỏi trước cho BSCKII Nguyễn Ngọc Phấn TẠI ĐÂY

3. Cung cấp cho chương trình số điện thoại di động và tóm tắt nội dung bạn muốn hỏi để có cơ hội được kết nối trực tiếp bằng điện thoại với BSCKII Nguyễn Ngọc Phấn./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x