GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Điều gì xảy ra khi bạn uống nước ngay khi thức dậy

VOV.VN - Uống nước sau khi thức dậy có thể giúp điều trị rối loạn cơ thể, giải quyết các vấn đề tiêu hóa và giảm cân lành mạnh.
dieu gi xay ra khi ban uong nuoc ngay khi thuc day hinh 1

Giúp giải độc cơ thể: Vào ban đêm, cơ thể thải ra tất cả các độc tố và việc bạn uống nước khi vừa thức dậy vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể sẽ loại bỏ các chất độc hại, đồng thời giúp tăng sản xuất tế bào cơ và tế bào máu mới.

dieu gi xay ra khi ban uong nuoc ngay khi thuc day hinh 2

Cải thiện sự trao đổi chất: Uống nước khi dạ dày trống rỗng có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể thêm ít nhất 24%. Đặc biệt, uống nước ngay lập tức sau khi thức dậy sẽ làm sạch ruột kết, giúp hấp thu chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.

dieu gi xay ra khi ban uong nuoc ngay khi thuc day hinh 3

Giảm cân lành mạnh:Bạn uống nước vào buổi sáng khi dạ dày trống rỗng, sẽ giúp cơ thể giải phóng tất cả các độc tố, giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, giảm cảm giác thèm ăn và ngăn ngừa tăng cân.

dieu gi xay ra khi ban uong nuoc ngay khi thuc day hinh 4

Làm giảm chứng ợ nóng và khó tiêu:Bạn uống nước khi dạ dày trống rỗng sẽ khiến các axit trong dạ dày được đẩy xuống và được pha loãng. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu trong dạ dày.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
dieu gi xay ra khi ban uong nuoc ngay khi thuc day hinh 5

Cải thiện làn da: Mất nước gây ra các nếp nhăn và lỗ chân lông sâu trên da. Tuy nhiên, một nghiên cứu cho thấy uống 500 ml nước khi đói làm tăng lưu lượng máu trong da và làm cho da mềm mại.

dieu gi xay ra khi ban uong nuoc ngay khi thuc day hinh 6

Tóc sáng bóng, mịn màng và khỏe mạnh: Mất nước có thể tác động nghiêm trọng đến sự phát triển của mái tóc. Do đó, bạn nên uống nhiều nước hơn mỗi ngày và uống nước khi dạ dày trống rỗng có thể cải thiện mái tóc của bạn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
dieu gi xay ra khi ban uong nuoc ngay khi thuc day hinh 7

Ngăn ngừa sỏi thận và nhiễm trùng bàng quang: Uống nước khi dạ dày trống rỗng có thể pha loãng các axit dẫn đến sỏi thận, đồng thời bảo vệ bạn khỏi nguy cơ nhiễm trùng bàng quang do độc tố gây ra.

dieu gi xay ra khi ban uong nuoc ngay khi thuc day hinh 8

Tăng cường hệ thống miễn dịch: Uống nước khi vừa thức dậy giúp cân bằng hệ thống bạch huyết, tăng khả năng miễn dịch. Một hệ thống miễn dịch tốt sẽ giúp bạn tránh được nhiều loại bệnh./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Khoảnh khắc máy bay quân sự Trung Quốc lao xuống đất

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra hôm 18/5, chiếc cường kích JH-7 lao thẳng xuống đất với tốc độ cực cao khi đang thực hiện chuyến bay huấn luyện tại tỉnh Sơn Đông.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP