Mẹo đơn giản giúp giảm cân để đón Tết

VOV.VN - Áp dụng một số mẹo nhỏ, đơn giản sẽ giúp bạn có một thân hình khỏe đẹp, săn chắc trong vài ngày tới để sẵn sàng đón Tết.

Từ bỏ việc ăn kiêng: Hãy áp dụng một chế độ ăn lành mạnh giàu protein, chất xơ, vitamin và giảm thiểu lượng tinh bột, thay vì áp dụng một chế độ ăn kiêng không khoa học.

Rèn luyện sức khỏe: Thay vì chỉ chú trọng đến việc giảm cân nhanh chóng, bạn nên thường xuyên luyện tập, tăng cường sức khỏe để có một cơ thể săn chắc, khỏe đẹp.

Ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe: Tìm ra một chế độ ăn phù hợp với bản thân, sử dụng thực phẩm tươi sẽ là sự lựa chọn hữu hiệu cho việc giảm cân.

Ăn khi cảm thấy đói: Nếu bạn cố nhịn ăn thì rất có thể bạn sẽ ăn rất nhiều trong lần tiếp theo, vậy nên hãy chia nhỏ bữa ăn và ăn khi có cảm giác đói.

Tập thể dục không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giúp bạn giảm cân, có một cơ thể săn chắc.

Giải tỏa căng thẳng: Khi cơ thể ở trạng thái căng thẳng, cảm giác thèm ăn sẽ tăng nên, do đó hãy học cách giải tỏa tâm trạng.

Tập đan len: Việc tập trung vào việc đan, hoặc một công việc nào đó sẽ giúp bạn quên đi cảm giác thèm ăn và khiến cơ thể trở nên bận rộn hơn đồng thời cải thiện sức khỏe và tâm trạng./.


Brightside

Viết bình luận

Tin liên quan

Đánh bay mỡ bụng nhanh chóng với các thực phẩm xanh

VOV.VN -Mỡ bụng không chỉ khiến bạn mất tự tin về ngoại hình mà còn gây nhiều nguy cơ sức khỏe. Hãy ăn các thực phẩm dưới đây để đánh bay mỡ bụng.

10 sai lầm khi ăn kiêng của phụ nữ

VOV.VN - Ăn kiêng không phải là một việc dễ dàng. Vì dinh dưỡng là một phần thiết yếu của sức khỏe, phụ nữ cần nắm rõ những “bẫy ăn uống” mà họ có thể sa vào.

Mách bạn mẹo làm đẹp giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả nhất

VOV.VN -Khi có tuổi, da bạn sẽ thay đổi về cấu trúc, khiến bạn trông già hơn. Dù không thể ngăn quá trình lão hóa tự nhiên, ta có thể ngăn lão hóa sớm.

Tác hại khi nhịn ăn để giảm cân

VOV.VN - Nhịn ăn để giảm cân sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với sức khỏe, khiến cơ thể mệt mỏi, giảm trao đổi chất và thậm chí là nguy hiểm.

Tin cùng chuyên mục