Những loại tinh dầu tốt nhất dành cho trẻ em trong mùa đông

Những loại tinh dầu tốt nhất dành cho trẻ em trong mùa đông

VOV.VN - Tinh dầu giống như một loại thuốc từ thảo dược cho trẻ em, nó mang lại lợi ích không ngờ trong việc phòng và điều trị nhiều chứng bệnh thường gặp.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 1
Dầu hạnh nhân: Tinh dầu hạnh nhân giàu vitamin E, làm cho nó trở thành một trong những loại dầu tốt nhất được sử dụng vào mùa đông để massage cho trẻ sơ sinh. Nó giúp bé thư giãn và ngủ ngon trong khí hậu lạnh. Luôn luôn dùng dầu hạnh nhân nguyên chất thay vì dầu thơm bán sẵn trên thị trường.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 2
Dầu mù tạt được sử dụng phổ biến ở các vùng phía bắc của Ấn Độ. Tuy nhiên, vì mù tạt cay và có thể gây kích ứng da nhạy cảm. Do đó, nó sẽ được sử dụng bằng cách thêm vào một số loại dầu khác. Dầu mù tạt rất tốt để sử dụng vào mùa đông, vì nó giúp làm ấm cơ thể. Nó cũng tăng khả năng miễn dịch đối với em bé.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 3
Dầu hoa cúc là một loại dầu massage tuyệt vời dành cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, nó giúp làm dịu cơn đau bụng. Dầu hoa cúc là một trong những loại dầu tốt nhất sử dụng vào mùa đông.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 4
Dầu ôliu là một loại dầu phổ biến, nó giúp thúc đẩy tuần hoàn trong cơ thể của em bé. Nó thường được thêm vào dầu mù tạt để tăng cường tính chất của nó và cũng để giảm mùi hương của dầu mù tạt. Tránh sử dụng dầu oliu nếu em bé bị phát ban hoặc các loại bệnh ngoài da khác.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 5
Dầu tràm dùng để massage em bé đồng thời sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ do dầu tràm có tính sát khuẩn tốt. Nó giúp làm dịu các bệnh ngoài da và giảm dị ứng vào mùa đông.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 6
Dầu thầu dầu rất lý tưởng để điều trị da khô và nứt nẻ trong mùa đông. Nó cũng có thể được áp dụng cho tóc và chăm sóc da tay.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 7
Dầu hướng dương dễ dàng được hấp thụ vào da của em bé. Nó giàu vitamin E và cũng chứa các axit béo giúp nuôi dưỡng cơ thể của bé vào mùa đông.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 8
Dầu hoa cúc Calendula là một loại dầu dễ dàng hấp thụ vào da của em bé. Nó có thể được sử dụng để dưỡng ẩm cho da của bé vào mùa đông. Mùi nhẹ nhàng cũng giúp bé thư giãn tốt hơn.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 9
Dầu mè là một trong những loại dầu được sử dụng nhiều nhất ở Ấn Độ để massage cho trẻ sơ sinh. Nó lành tính và cũng giúp làm ấm bé vào mùa đông. Sử dụng dầu chiết xuất từ hạt mè đen sẽ tốt hơn.
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 10
Ghee giàu vitamin A, D và E. Massage bằng chất ghee sẽ giúp giữ ấm cho em bé và cũng sẽ giúp tạo ra tuần hoàn máu tốt hơn trong cơ thể của em bé
nhung loai tinh dau tot nhat danh cho tre em trong mua dong hinh 11
Dầu dừa là một loại dầu được ưa chuộng nhất cho trẻ sơ sinh nhờ các tính chất kháng khuẩn và chống nấm hiệu quả.

Boldsky

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close