Những nhóm bệnh tuyệt đối không nên ăn gừng

VOV.VN - Gừng không chỉ là một món phụ gia truyền thống trong phòng bếp mà còn là phương thuốc dân gian hữu hiệu đối với nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc sử dụng gừng nếu đang mắc một trong những căn bệnh dưới đây.

Tin liên quan

Những loại thực phẩm giúp tăng cường thính lực
Những loại thực phẩm giúp tăng cường thính lực

VOV.VN - Dưới đây là những loại thực phẩm tốt cho thính lực mà bạn nên thường xuyên sử dụng.

Những loại thực phẩm giúp tăng cường thính lực

Những loại thực phẩm giúp tăng cường thính lực

VOV.VN - Dưới đây là những loại thực phẩm tốt cho thính lực mà bạn nên thường xuyên sử dụng.

Những thực phẩm giúp bổ sung nước cho cơ thể sau khi ốm dậy
Những thực phẩm giúp bổ sung nước cho cơ thể sau khi ốm dậy

VOV.VN - Cơ thể có xu hướng mất nước khi đổ bệnh. Dưới đây là những thực phẩm giúp bổ sung nước cho cơ thể sau khi ốm dậy.

Những thực phẩm giúp bổ sung nước cho cơ thể sau khi ốm dậy

Những thực phẩm giúp bổ sung nước cho cơ thể sau khi ốm dậy

VOV.VN - Cơ thể có xu hướng mất nước khi đổ bệnh. Dưới đây là những thực phẩm giúp bổ sung nước cho cơ thể sau khi ốm dậy.

6 thực phẩm giúp cơ thể kiểm soát căng thẳng
6 thực phẩm giúp cơ thể kiểm soát căng thẳng

VOV.VN - Thay đổi thói quen sống, tập luyện thể dục thể thao, thiền, ngủ đủ giấc cùng với việc bổ sung các loại thực phẩm phù hợp có thể giúp kiểm soát căng thẳng hiệu quả.

6 thực phẩm giúp cơ thể kiểm soát căng thẳng

6 thực phẩm giúp cơ thể kiểm soát căng thẳng

VOV.VN - Thay đổi thói quen sống, tập luyện thể dục thể thao, thiền, ngủ đủ giấc cùng với việc bổ sung các loại thực phẩm phù hợp có thể giúp kiểm soát căng thẳng hiệu quả.

7 cách kết hợp thực phẩm để mang lại lợi ích sức khỏe tối đa
7 cách kết hợp thực phẩm để mang lại lợi ích sức khỏe tối đa

VOV.VN - Biết các kết hợp thực phẩm, bạn sẽ tạo ra hương vị tuyệt vời cho món ăn, đồng thời giúp cơ thể bạn hấp thụ tối đa dinh dưỡng từ thực phẩm.

7 cách kết hợp thực phẩm để mang lại lợi ích sức khỏe tối đa

7 cách kết hợp thực phẩm để mang lại lợi ích sức khỏe tối đa

VOV.VN - Biết các kết hợp thực phẩm, bạn sẽ tạo ra hương vị tuyệt vời cho món ăn, đồng thời giúp cơ thể bạn hấp thụ tối đa dinh dưỡng từ thực phẩm.