SCurma Fizzy: Tập trung curcumin tối đa tại ổ viêm, loét dạ dày

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

SCurma Fizzy: Tập trung curcumin tối đa tại ổ viêm, loét dạ dày

VOV.VN - Curcumin hướng đích đã được nghiên cứu chỉ tập trung trúng đích vào các tế bào viêm loét, giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh dạ dày.

Curcumin là thành phần chính có tác dụng sinh học của củ nghệ vàng, đã được khoa học chứng minh có tác dụng tốt lên bệnh lý viêm, loét dạ dày và trào ngược, giúp ngăn ngừa tiết axit, kháng viêm, lành vết loét... Curcumin hướng đích lại là một đột phá mới của khoa học, giúp tăng hiệu quả điều trị cao hơn, giảm liều và giảm thời gian sử dụng thuốc.

Theo hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, trên 60 triệu dân số nước ta đang có nguy cơ bị đau dạ dày, trong đó gần 20 triệu người đang mắc bệnh và con số này đang không ngừng tăng, ước tính mỗi năm tăng khoảng 0,2%, một con số đáng báo động về bệnh viêm loét dạ dày.

Cơ chế sinh bệnh viêm loét dạ dày do nhiều nguyên nhân trong đó vi khuẩn HP chiếm khoảng 10%. Vi khuẩn HP tiết ra men Urease tăng cao, gây tổn thương niêm mạc dạ dày làm thay đổi HP trong dạ dày, tăng tiết HCL gây loét.

Vậy curcumin hướng đích là gì?

Công nghệ hướng đích là một phương pháp khoa học giúp đưa các loại thuốc đến các tế bào bị bệnh một cách chọn lọc, tập trung mà không ảnh hưởng đến tế bào lành.

Các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ này để tạo ra Curcumin hướng đích thế hệ mới với kích thước siêu nhỏ có tác dụng hơn hẳn curcumin thế hệ cũ. Nguyên lý cụ thể là trên bề mặt các tế bào viêm loét và tế bào ung thư có rất nhiều thụ thể folate, các thụ thể này có tính hút axit folic rất mạnh. Lợi dụng tính chất này, các nhà khoa học đã gắn axit folic lên bề mặt curcumin, giúp đưa curcumin chỉ nhắm đến các vị trí viêm loét nhờ sức hút của các thụ thể folate, cụ thể là các tế bào viêm nhiễm, ung thư và tiền ung thư.

Như vậy, Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung vào các vị trí viêm loét cần giải quyết trước để phát huy tác dụng, tránh việc curcumin bị lãng phí trong cơ thể như trường hợp của curcumin thế hệ cũ, giúp ức chế vi khuẩn HP, tối ưu tác dụng, độ hấp thu và tính an toàn.

scurma fizzy: tap trung curcumin toi da tai o viem, loet da day hinh 1
Curcumin hướng đích đã được nghiên cứu chỉ tập trung trúng đích vào các tế bào viêm loét, giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh dạ dày.

Curcumin hướng đích là bước đột phá của khoa học

Công nghệ hướng đích đã được Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam phối hợp cùng Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu, ứng dụng vào hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng truyền thống, tạo ra một thế hệ curcumin mới nhất gọi là Curcumin đích, giúp tăng hiệu quả tác dụng và khả năng hấp thụ trong cơ thể hơn 90 – 95%.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đặc biệt với công nghệ mới, các nhà khoa học gần đây đã bào chế thành công Curcumin hướng đích thế hệ mới dưới dạng viên sủi tan trong nước. Dạng bào chế đặc biệt này giúp hoạt chất curcumin kích thước siêu nhỏ thẩm thấu vào máu nhanh hơn, gần như được hấp thu ngay do viên sủi được hòa tan trong nước trước khi dùng, không phải trải qua các quá trình rã tan trong cơ thể như viên nén.

Công ty Elepharma phối hợp độc quyền, tạo ra viên sủi SCurma Fizzy chứa Curcumin hướng đích kích thước 30 – 50 nm, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày lần đầu tiên tại Việt Nam. Theo các nhà khoa học chỉ với 3 viên nano curcumin 200mg, sẽ có tác dụng tương đương 2kg nghệ tươi hoặc 60g tinh bột nghệ thông thường hay 12 viên curcumin loại 500mg. Điều này giúp Curcumin đích chỉ tập trung tại vị trí viêm loét ở dạ dày, không đi lang trong cơ thể gây lãng phí, giúp phục hồi vết loét nhanh chóng, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
scurma fizzy: tap trung curcumin toi da tai o viem, loet da day hinh 2
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SCurma Fizzy được bào chế dạng viên sủi giúp ổn định kích thước hạt curcumin siêu nhỏ, giúp tăng độ hấp thu curcumin vào cơ thể

Như đã phân tích ở trên dạng bào chế sủi, các hạt curcumin hướng đích sẽ được phân tán đều trong dung dịch và đến được các vị trí khó trên đường tiêu hóa như hang vị, bờ cong… để phát huy tác dụng nhanh hơn và giảm kích ứng niêm mạc dạ dày. Hơn nữa, ở dạng sủi cũng là dạng bào chế ưu việt nhất để ổn định kích thước hạt curcumin siêu nhỏ, giúp tăng độ hấp thu curcumin vào cơ thể.

PGS-TS Phạm Hữu Lý, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Viện Hàn lâm Khoa học – Công nghệ Việt Nam đánh giá: "Các sản phẩm có dạng pha thành nước uống sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Dung dịch khi uống chỗ nào có niêm mạc, chỗ nào viêm nhiễm là nó đến, sau đó đẩy xuống ruột non và hấp thu vào máu rất nhanh. Việc pha thành nước uống cũng an toàn hơn cho người sử dụng, do đảm bảo được kích thước và độ ổn định của hạt nano siêu nhỏ được phân bổ đều trên đường tiêu hóa, không gây lắng đọng tại các vị trí viêm/loét trên đường tiêu hóa”.

TS Lê Thị Thu Hường Khoa Y Dược, Trưởng nhóm nghiên cứu thiết kết và phát triển thuốc mới (Đại học Quốc gia Hà Nội) cho biết: “Giải pháp curcumin hướng đích được bào chế dưới dạng viên sủi giúp phát huy được ngay các tác dụng trên bệnh lý trào ngược, vì dung dịch curcumin hướng đích sẽ tráng qua thực quản nơi diễn ra hiện tượng trào ngược trước khi xuống các vị trí khác trong dạ dày”.

Với Curcumin hướng đích sẽ giúp giảm liều sử dụng, giảm thời gian sử dụng, và tăng hiệu quả tác dụng.

Ngoài ra, khi pha thành nước uống, chính người tiêu dùng sẽ trực tiếp kiểm định được chất lượng nguồn nguyên liệu curcumin (tan hoàn toàn trong nước, mắt thường nhìn thấy rõ), đảm bảo không mua phải hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.

SCurma Fizzy là thành quả nghiên cứu nhóm các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, Khoa Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội, SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích tạo ra tinh chất nghệ Curcumin hướng đích thế hệ mới.

Nếu Curcumin thế hệ cũ khi vào cơ thể sẽ khó hấp thu, phân tán khắp cơ thể, hiệu quả đối với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng rất hạn chế, thì Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung tác dụng hiệu quả tại các tế bào viêm loét ở dạ dày, tế bào tiền ung thư, giúp tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.

SCurma Fizzy với nghệ Curcumin hướng đích và các tá dược trong sản phẩm được nghiên cứu an toàn cho cả bệnh nhân suy thận, tăng huyết áp, tiểu đường... Viên uống dạng sủi còn có mùi vị ngọt dịu, dễ uống với cả trẻ em.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: Công ty Cổ phần Elepharma

Hotline tư vấn (miễn phí): 1800 6091

Website: https://scurmafizzy.com/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Mẹ mải nói chuyện điện thoại, con suýt rơi xuống lan

VOV.VN - Camera giám sát ghi lại hình ảnh người mẹ dắt con bước ra từ cầu thang máy do mải mê nói chuyện điện thoại để bé con sơ ý suýt rơi xuống lan can

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP