GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thành phần tự nhiên có thể giúp loại bỏ mụn cơm

VOV.VN - Mụn cơm là bệnh nhiễm trùng lành tính của da do virus gây ra. Mụn cơm có thể xuất hiện trên lớp ngoài của da ở bất kỳ phần nào của cơ thể.
thanh phan tu nhien co the giup loai bo mun com hinh 1

Húng quế là chất chống vi khuẩn tự nhiên có thể loại bỏ các mụn cóc từ bề mặt da của bạn. 
Cách sử dụng: Xay lá húng quế bằng máy xay sinh tố và trộn với nước. Bôi hỗn hợp này lên trên mụn cơm và để ở đó 10 phút. Bạn nên sử dụng hàng ngày để có được kết quả nhanh chóng.

thanh phan tu nhien co the giup loai bo mun com hinh 2

Bột nở: Một biện pháp khắc phục kỳ diệu về vấn đề mụn cóc là bột nở. Có chứa các hợp chất chống vi khuẩn mạnh mẽ, thành phần này có thể loại bỏ mụn cóc và cũng ngăn ngừa tái phát. 
Cách sử dụng: Trộn bột và 1 muỗng cà phê nước cất. Bôi bột nhão lên da và để cho khô khoảng 10 phút trước khi rửa bằng nước ấm.

thanh phan tu nhien co the giup loai bo mun com hinh 3

Dầu tràm là một thành phần tự nhiên rất hiệu quả để loại bỏ mụn cơm trên da của bạn. Nó có đầy đủ các tính chất chống vi khuẩn có thể chống lại các virus gây ra mụn. 
Cách sử dụng: Trộn 2-3 giọt dầu với ½ muỗng cà phê dầu dừa. Bôi hỗn hợp này vào vùng da có mụn. Sau vài phút rửa sạch lại bằng nước ấm.

thanh phan tu nhien co the giup loai bo mun com hinh 4

Bột vỏ cam: Hàm lượng vitamin C cao trong bột vỏ cam làm cho nó trở thành một phương thuốc hữu hiệu để loại bỏ những mụn cơm khó coi. 
Cách sử dụng: Trộn ½ muỗng cà phê bột vỏ cam với 1 muỗng cà phê nước hoa hồng. Bôi hỗn hợp lên da và giữ nó trong khoảng 10 phút, sau đó dùng nước ấm rửa sạch.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
thanh phan tu nhien co the giup loai bo mun com hinh 5

Giấm táo: Tính axit của giấm táo làm khiến nó trở thành một phương thuốc tuyệt vời để loại bỏ mụn trên da.
Cách sử dụng: Trộn giấm táo với nước và đắp lên vùng khó chịu. Để nó ở lại da khoảng 10 phút trước khi rửa bằng nước lạnh. Sử dụng hàng ngày để có được kết quả tốt nhất.

thanh phan tu nhien co the giup loai bo mun com hinh 6

Gel lô hội: Lô hội cũng chứa các chất chống vi khuẩn có thể điều trị mụn cơm và ngăn không cho chúng tái phát. 
Cách sử dụng: Chỉ cần bôi gel lô hội mới chiết xuất ở khu vực bị ảnh hưởng và để nó ở đó khoảng một giờ. Sau đó, rửa bằng nước ấm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
thanh phan tu nhien co the giup loai bo mun com hinh 7

Vỏ chuối: Vỏ chuối có một số chất dinh dưỡng trong vỏ chuối giúp nó hoạt động hiệu quả trong việc loại bỏ mụn cóc trên da. 
Cách sử dụng: Nhẹ nhàng chà vỏ chuối lên vùng da bị mụn trong khoảng 5-10 phút trước khi rửa mặt bằng nước lạnh. Sử dụng phương pháp này mỗi ngày để có kết quả điều trị tốt nhất.

thanh phan tu nhien co the giup loai bo mun com hinh 8

Tỏi: Một số hoạt chất có trong tỏi có khả năng loại bỏ mụn cơm rất tốt. Ngoài ra, các hợp chất chống vi khuẩn có trong thành phần tự nhiên này có thể ngăn ngừa mụn tái phát.
Cách sử dụng: Trộn một thìa bột tỏi với nước và bôi lên mụn cơm, để nó ngồi ở đó khoảng 10 phút trước khi rửa mặt bằng nước ấm. Bạn có thể sử dụng thành phần đặc biệt này hàng tuần để làm sạch mụn.

Theo Boldsky

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Xe bom phát nổ ở Sri Lanka khi cảnh sát cố tháo kíp

VOV.VN - Cảnh sát Sri Lanka phát hiện 3 quả bom bên trong 1 chiếc xe đậu ở Colombo. Hôm 22/4, họ cố tháo kíp bom nhưng bom đã nổ khiến người dân hú vía.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP