Thoát viêm đại tràng co thắt nhờ men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản

Thoát viêm đại tràng co thắt nhờ men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản

VOV.VN - “Tôi bị rất nặng, nặng đến nỗi tôi không ăn được gì. Người tôi gầy đi hẳn 5 kg. Ai cũng tưởng tôi bị ung thư cơ…”

Cô Nguyễn Thị Phương Dung bị viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích đã 7 năm rồi. Trải qua quãng thời gian dài đằng đẵng với đủ những bài thuốc đông tây y không đỡ bệnh, cô Dung tưởng chừng cả đời phải sống chung với căn bệnh khó chịu này. Nhờ sự kiên trì và quyết tâm “Nhất định mình phải khỏi bệnh”, cô Dung đã tìm ra được bảo bối cho chứng viêm đại tràng co thắt.

thoat viem dai trang co that nho men vi sinh ban chay so 1 nhat ban hinh 1
Cô Nguyễn Thị Phương Dung đã tìm ra được bảo bối cho chứng Viêm đại tràng co thắt.

Khổ sở vì bệnh

Cô Dung là trường hợp hội chứng ruột kích thích khá nặng. Cô chia sẻ: “Ăn một miếng cá, một miếng thịt, tôi đi ngoài ngay. Bụng lúc nào cũng ở trạng thái ấm ách, đau bụng ê ẩm như đau dạ dày. Tôi bị rất nặng, nặng đến nỗi tôi không ăn được gì. Người tôi gầy đi hẳn 5 kg. Ai cũng tưởng tôi bị ung thư cơ.

Tôi rất đau bụng, tôi đau đến nỗi người ngoài nhìn vào người ta không biết mình bị làm sao. Tôi đau quằn quại, đau như thấy không có gì đau hơn vậy. Tôi không ăn được một cái gì dính tí dầu mỡ, một miếng thịt bò xào là tôi đã không chịu nổi rồi.

Tôi không dám nói ra nhưng thực tình trong lòng rất lo lắng. Nhưng khi tôi đi khám lại không có vấn đề gì. Thử máu, khám tất cả đều không sao, nội soi cũng không sao. Bác sĩ kết luận tôi bị viêm đại tràng co thắt.

Tôi đã từng dùng không thiếu một cái gì. Tôi là người khi đã chữa bệnh thì rất kiên trì, rất tuân thủ. Ai mách gì tôi cũng uống. Nhưng mọi thứ không ăn thua.

Chiến thắng viêm đại tràng co thắt nhờ men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản

Tình cờ, tôi lướt thấy thông tin của Men vi sinh Bifina trên mạng, và thấy khá nhiều phản hồi tốt. Tôi nghiên cứu thấy tất cả những thành phần của sản phẩm rất phù hợp với mình. Hơn nữa, tôi nghĩ cái này nó là thực phẩm chức năng. Uống thử chắc không sao, thế là tôi uống.

Rất may mắn, khi uống Men vi sinh Bifina,  tôi hết đau bụng, tôi ăn được. Các món cá với tôm thì chưa dám ăn ngay, phải sau khoảng 3 tháng tôi mới ăn đến. Khi uống Bifina được khoảng 6 tháng là tôi ăn vô tư, thoải mái kể cả uống bia uống rượu. Tôi ăn chua, rau sống cũng không sao, ăn được cả nộm. Tôi phải từ bỏ những món ngon bao nhiêu năm và giờ thì ăn được rồi. Tôi đi du lịch thoải mái luôn, rất khỏe, rất năng động. Tôi không bao giờ quên và bất cứ đi đâu tôi đều mang Bifina. Tôi thấy thực sự yên tâm khi có “bảo bối” này bên mình.

Men vi sinh Bifina rất dễ uống, mà lại ngon nữa. Không có ảnh hưởng gì cả, không có nước cũng uống được. Rất tiện cho việc di du lịch. Nhưng nếu sử dụng cái này phải rất kiên trì.

Tôi rất hài lòng khi dùng sản phẩm này. Tôi còn giới thiệu cho rất nhiều người. Thật ra, không phải ai cũng tin ngay. “Mình uống bao nhiêu thuốc, còn đi viện uống thuốc tây các thứ còn chẳng khỏi thì cái này làm sao khỏi được”. Thế nhưng, ai dùng rồi cũng thấy rất hiệu quả. Em tôi làm bác sĩ mà còn nhờ tôi mua cơ mà”.

Đó là những chia sẻ rất chân thành của cô Dung sau 7 năm sống chung với viêm đại tràng co thắt, giờ đã có thể ăn uống thoải mái sau khi dùng men vi sinh Bifina. Hy vọng những người bệnh viêm đại tràng co thắt (còn gọi hội chứng ruột kích thích) sẽ sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh như cô Dung.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina R Nhật Bản bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 22 năm liền* dành cho người bị viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích), rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.


Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 00229/2019/ATTP-XNQC.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close