Tìm hiểu công nghệ mới trong chẩn đoán và điều trị Tai Mũi Họng

Tìm hiểu công nghệ mới trong chẩn đoán và điều trị Tai Mũi Họng

VOV.VN - Sáng nay (14/9), tại Bệnh viện Đại học Y đã diễn ra Hội nghị khoa học chuyên ngành Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Đây là hoạt động thông lệ hàng năm của Hội Tai Mũi Họng Hà Nội. Năm nay, hội nghị được tổ chức với chuyên đề “Ứng dụng một số kỹ thuật và công nghệ mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng”.

Phát biểu tại hội nghị, GS.TS. Nguyễn Đình Phúc, Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nhấn mạnh, trải qua hình thành, phát triển, Hội Tai Mũi Họng Hà Nội đã nhanh chóng khẳng định được uy tín, thương hiệu và tầm vóc như ngày nay.

tim hieu cong nghe moi trong chan doan va dieu tri tai mui hong hinh 1
GS.TS. Nguyễn Đình Phúc, Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc phát biểu tại hội nghị.

Hội đã triển khai và ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật Y khoa tiên tiến mang tầm cỡ hàng đầu trong nước và từng bước hội nhập khu vực và thế giới.

Tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Đình Phúc cũng giới thiệu một số ứng dụng về công nghệ trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng, với những công nghệ cổ điển là một thời để nhớ của các chuyên gia và bác sĩ trong ngành; cũng như những công nghệ hiện đại đã thành hiện thực sau một thời ước mong. 

Hội nghị là dịp để các chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu những công nghệ, kỹ thuật và ứng dụng mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh. 

tim hieu cong nghe moi trong chan doan va dieu tri tai mui hong hinh 2
PGS.TS. Lê Công Định đã trình bày về kỹ thuật cập nhật điều trị viêm mũi ở phụ nữ mang thai an toàn và hiệu quả.

Trong đó, PGS.TS. Lê Công Định đã trình bày về kỹ thuật cập nhật điều trị viêm mũi ở phụ nữ mang thai an toàn và hiệu quả; PGS.TS. Nguyễn Quang Trung trình bày đánh giá kết quả ứng dụng điện cực thanh quản trong phẫu thuật tuyến giáp hay trình bày của GS. David Lau về Nội soi TMH ống mềm và nhuộm màu nâng cao (i-Scan) trong chẩn đoán sớn các tổn thương ung thư... đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đại biểu dự hội nghị./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close