13 người bị thương trong trận động đất tại miền nam Thổ Nhĩ Kỳ

VOV.VN - Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ cho biết, trận động đất xảy ra lúc 0h34 phút (giờ địa phương), làm 13 người bị thương và gây thiệt hại cho các tòa nhà.

Một trận động đất mạnh 5,2 độ richter sáng 24/4 đã làm rung chuyển tỉnh Adiyaman, Đông Nam Thổ Nhĩ Kỳ, làm 13 người bị thương và gây thiệt hại cho các tòa nhà.

13 nguoi bi thuong trong tran dong dat tai mien nam tho nhi ky hinh 1
Một xe ô tô bị hư hỏng do bị sóng nhấn chìm sau động đất tại Mugla, tỉnh Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 21/7/2017. Ảnh: EPA

Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ cho biết, trận động đất xảy ra lúc 0h34phút (giờ địa phương), tâm chấn ở độ sâu 10 km. Theo Hãng tin Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ, 13 người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện, song không có nạn nhân nào trong tình trạng nghiêm trọng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hình ảnh được dăng trên các phương tiện truyền thông xã hội cho thấy, trận động đất cũng gây hư hại cho nhiều ngôi nhà. Hãng thông tấn  Anadolu cũng cho biết, một cơn dư chấn nhỏ đã xảy ra sau trận động đất. Các trường tiểu học và trung học tại khu vực đều tạm thời đóng cửa trong ngày 24/4./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Thu Hoài/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ông trùm bí ẩn cầm đầu đường dây ma túy trị giá 50 tỷ đồng là ai?
VOV.VN - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết người đứng đầu đường dây mua bán ma túy vừa bị triệt phá là người Trung Quốc, 56 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds