Ai Cập xác nhận 15 trường hợp nhiễm Covid-19

Ai Cập xác nhận 15 trường hợp nhiễm Covid-19

VOV.VN - Bộ Y tế Ai Cập cho biết đã công bố phân tích hơn 2.000 trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 và xác nhận rằng 15 người đã bị nhiễm bệnh.

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Ai Cập Hala Zayed từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Bộ Y tế nước này đã công bố kết quả phân tích 2.166 trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 và xác nhận 15 trường hợp dương tính trong đó có 12 hành khách được phát hiện nhiễm Covid-19 vào thứ Sáu (6/3).

ai cap xac nhan 15 truong hop nhiem covid-19 hinh 1
Bộ trưởng Bộ Y tế Ai Cập Hala Zayed . Ảnh: Bộ Y tế và Dân số Ai Cập.

Các trường hợp nhiễm mới trên một con tàu từ tỉnh Aswan đến Luxor và không có bất kỳ triệu chứng nào. Tất cả các ca nhiễm mới là công nhân Ai Cập và đã được cách ly theo dõi. Bộ trưởng Bộ Y tế Ai Cập ngày 7/3 khẳng định rằng không có trường hợp nhiễm mới hoặc nghi ngờ nhiễm virus SARS-CoV-2 ở tất cả các tỉnh trong cả nước, ngoại trừ những gì đã được công bố.

Bộ Hàng không dân dụng Ai Cập ngày 7/3, đã yêu cầu tăng cường kiểm tra y tế cho hành khách nhập cảnh tại các sân bay trong nỗ lực đối phó với dịch Covid-19. Quá trình kiểm tra đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới. Bộ Hàng không dân dụng Ai Cập cũng kêu gọi nâng cao mức độ nhận thức về sức khỏe và phòng ngừa cho tất cả các nhân viên để ngăn chặn sự xâm nhập dịch Covid-19 lây lan vào trong nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close