Ấn Độ vắng lặng trong ngày ‘Tự giới nghiêm’ đối phó với Covid-19

Ấn Độ vắng lặng trong ngày ‘Tự giới nghiêm’ đối phó với Covid-19

VOV.VN - Gần như mọi hoạt động kinh tế, xã hội tại các bang của Ấn Độ đều ngừng lại suốt 14 giờ ‘Tự giới nghiêm” trong ngày 22/3.
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 1
Đường phố vắng lặng và toàn bộ các cửa hàng đóng cửa tại khu vực Connaught Place, trung tâm thủ đô New Delhi. Ngày thường, đây là một trong những khu vực nhộn nhịp nhất của thành phố, nơi tập trung các công sở của Chính phủ, văn phòng doanh nghiệp, khu mua sắm. Đây là nỗ lực của người dân Delhi nhằm hỗ trợ chính phủ đương đầu với Covid-19. (Ảnh: ANI)
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 2
Cảnh sát giám sát việc thực hiện Ngày ‘’Tự giới nghiêm’’ tại Quảng trường Lal Chowk, thành phố Srinagar, thủ phủ mùa hè của vùng lãnh thổ liên bang Jammu và Kashmir. Người dân được yêu cầu không tụ tập trong khoảng thời gian giới nghiêm từ 7 giờ sáng tới 9 giờ tối ngày 22/3. (Ảnh: ANI)
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 3
Quang cảnh khác lạ tại cầu Howrah, bắc qua sông Hooghly ở bang Tây Bengal. Cây cầu này ngày thường là một trong những địa điểm giao thông huyết mạch, kết nối giữa hai thành phố Howrah và Kolkata. (Ảnh: ANI)
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 4
Lực lượng cứu hỏa thành phố Pune, bang Maharashtra phun hóa chất clo tẩy trùng trên đường phố. Số ca nhiễm SARS-CoV-2 gia tăng đột biến khiến chính quyền phải có những biện pháp mạnh. (Ảnh: ANI)
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 5
Công nhân, quản lý xây dựng công trình hầm Rohtang tại bang Himachal Pradesh được nhà thầu khám sức khỏe sàng lọc trước nguy cơ dịch Covid-19 có thể lan nhanh vào đám đông. (Ảnh: ANI)
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 6
Một nhóm tín đồ Hồi giáo vừa tham gia lễ hành hương Umrah đang được cách ly tập trung tại một khách sạn địa phương ở thành phố Srinagar, vùng lãnh thổ Jammu và Kashmir. Những người này đang yêu cầu được chuyển tới khu cách ly có điều kiện tốt hơn. (Ảnh: ANI)
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 7
Trong ngày 22/3, Ấn Độ cũng đón chuyến máy bay chở 263 công dân nước này rời thủ đô Rome, Italy về nước. Những người này ngay lập tức được đo thân nhiệt, đưa về cách ly tập trung tại một cơ sở của lực lượng Cảnh sát Biên giới Ấn Độ - Tây Tạng, ở Chhawla, thủ đô New Delhi. (Ảnh: ANI)
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 8
Cảnh sát phun thuốc khử trùng hành lý của các công dân vừa từ Rome trở về nước. Chính quyền lo ngại virus SARS-CoV-2 sẽ lây lan nhanh trong cộng đồng theo sau những trường hợp về nước trong vài tuần qua. (Ảnh: ANI)
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 9
Một thầy tu cầu nguyện bên ngoài đền thờ Sri Bankey Bihari tại thành phố Vrindavan, bang Uttar Pradesh. Ngôi đền này được lệnh đóng cửa tới ngày 31/3 do nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2 tăng cao đột biến tuần qua. (Ảnh: ANI)
an do vang lang trong ngay ‘tu gioi nghiem’ doi pho voi covid-19 hinh 10
Cảnh sát đứng canh gác bên ngoài ga tàu hỏa Agra Cantt, tại thành phố Agra, bang Uttar Pradesh. Tất cả các chuyến tàu chở khách trên toàn Ấn Độ được lệnh dừng hoạt động từ hôm nay tới ngày 31/3. Dịch vụ đường sắt đô thị cũng gần như bị đình chỉ hoàn toàn. (Ảnh: ANI)

Nguồn ảnh: ANI

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close