An ninh Nga ngăn chặn vụ khủng bố ở tỉnh Xaratov

VOV.VN - Các nhân viên an ninh đã tiêu diệt nhóm khủng bố và tìm thấy các khẩu súng ngắn, lựu đạn và bom tự chế cùng khoảng 3 kg thuốc nổ TNT.

Trung tâm quan hệ công chúng - Cơ quan An ninh liên bang Nga thông báo, trưa nay (11/3), cơ quan này đã ngăn chặn được một vụ khủng bố ở tỉnh Xaratov, do một nhóm khủng bố âm mưu lên kế hoạch.

an ninh nga ngan chan vu khung bo o tinh xaratov hinh 1
Đội đặc nhiệm FSB. (Ảnh: Sputnik)
Trưa 11/3, các nhân viên an ninh Cơ quan An ninh liên bang Nga đã cố gắng bắt giữ 1 chiếc xe ô tô cùng với nhóm khủng bố. Tuy nhiên, nhóm khủng bố này đã chống trả bằng vũ trang. Một cuộc chạm trán đã xảy ra và những kẻ tấn công đã bị tiêu diệt.

Tại hiện trường các nhân viên an ninh tìm thấy các khẩu súng ngắn TT và PM, lựu đạn tay tự chế và bom tự chế có công suất khoảng 3 kg thuốc nổ TNT. Cơ quan An ninh liên bang tỉnh Xaratov đã khởi tố vụ án hình sự về chuẩn bị hành động khủng bố. Các hoạt động điều tra và tìm kiếm đang được tiếp tục./.

Anh Tú/VOV-Moscow
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phá dỡ hai khu nhà trên “đất vàng” ở Thủ đô bỏ hoang hơn 10 năm
VOV.VN - Nằm trên khu "đất vàng" mặt đường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), chung cư L1, L2 "ngủ quên" hơn 10 năm nay đang được phá ỡ để xây công trình mới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x