Ảnh Choáng ngợp trước những hang động bằng băng đẹp mê hồn trên thế giới

Ảnh: Choáng ngợp trước những hang động bằng băng đẹp mê hồn trên thế giới

VOV.VN - Cấu trúc băng tuyết uốn lượn bên trong các hang động đã tạo nên những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của thế giới, khiến du khách vô cùng thích thú.
anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 1
Hang động Mer de Glace ở Chamonix là một trong những hang động bằng băng lớn nhất tại Pháp. Bên trong hang có nhiều tác phẩm điêu khắc mô tả cuộc sống của người dân nơi đây ở thế kỷ 19.
anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 2

Hang động Kungur nằm ở vùng núi Ural của Nga, dài 5.700 m. Tinh thể băng trong suốt lung linh như những viên kim cương phản quang từ mặt nước hồ và lan tỏa khắp lòng hang rộng lớn kỳ bí.

anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 3
Hang băng Breiðamerkurjökull ở Iceland thật sự là một tuyệt tác khiến mẹ thiên nhiên đôi khi cũng không thể tin vào đôi bàn tay mình.
anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 4
Hang động bằng băng Big Four ở bang Washington, Mỹ có lối vào rất hẹp, tối và vô cùng hiểm trở. Tuy nhiên, đây luôn là điểm thu hút các nhà thám hiểm.
anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 5
Hang động tại sông băng Perito Moreno, Argentina là một trong những tuyệt tác kỳ diệu của thiên nhiên. Gam màu chủ yếu ở nơi đây là màu xanh nước biển.
anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 6
Màu xanh huyền bí của hang băng Mendenhall Glacier, Alaska, Mỹ, được tạo thành bởi các cấu trúc tinh thể độc đáo hấp thụ và phản xạ ánh sáng, đặc biệt là vào những ngày nắng và băng tan nhiều.
anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 7
Hang Băng Dobšinská tại Công viên Quốc gia Slovak Paradise ở Slovakia đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Hang động này có hơn 110.00 m3 băng, được mở cửa cho công chúng thăm quan vào những năm 1800.
anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 8
Hang động huyền bí nằm trên hòn đảo Olkhon, ở phía Đông Siberia với hàng trăm nhũ đá đóng băng vì thời tiết giá lạnh. Khi ánh nắng chiếu vào khiến chúng trở nên càng lung linh, rực rỡ hơn. Những tảng băng nằm lấp lửng dưới lớp tuyết cùng với ánh sáng mặt trời trông như những viên đá ngọc bích
anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 9

Hang băng Narusawa ở Nhật Bản có cấu trúc đường hầm đôi được hình thành bởi dòng dung nham nóng chảy (Aokigahara Marubi) chạy giữa các núi lửa cộng sinh cũ.

anh: choang ngop truoc nhung hang dong bang bang dep me hon tren the gioi hinh 10
Hang băng Skaftafell nằm ở Công viên Quốc gia Skaftafell, Iceland. Lớp băng ở trần hang nhìn không khác gì những đợt sóng ngoài biển khơi.

Theo MSN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close