Ảnh: Tổng thống Mỹ Trump giới thiệu sản phẩm “Made in America”

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đích thân giới thiệu một loạt các sản phẩm mang tính biểu tượng của Mỹ tại cuộc triển lãm thương mại ở Nhà Trắng.

Ông Donald Trump đội chiếc mũ cao bồi khi tham dự buổi giới thiệu sản phẩm "Made in America" tại Nhà Trắng.
Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cười rất tươi khi Tổng thống Donald Trump cầm một cây gậy bóng chày làm động tác như một vận động viên chuyên nghiệp.
Tổng thống Donald Trump ngồi trên một chiếc xe cứu hỏa. Phát biểu trong buổi giới thiệu sản phẩm “Made in America”, ông Trump khẳng định sẽ không để các quốc gia khác phá vỡ các quy tắc thương mại, “đánh cắp” công ăn việc làm của người lao động Mỹ.
Tổng thống Trump cũng cam kết sẽ có thêm nhiều biện pháp để bảo vệ các nhà sản xuất trong nước.
Theo Tổng thống Mỹ, cần phải có các biện pháp chống lại những hoạt động thương mại mà ông cho là gây tổn hại cho các công ty của Mỹ.
Tổng thống Donald Trump ngắm nhìn mô hình thu nhỏ của trực thăng Sikorsky.
Ông Donald Trump không đề cập đến chi tiết những gì chính quyền của ông sẽ làm để bảo vệ các nhà sản xuất trong nước nhưng Mỹ đã và đang có các bước đi nhằm hạn chế thực tiễn thương mại mà nước này cho là không công bằng.
Tổng thống Donald Trump nói với các nhà sản xuất rằng ông đang nỗ lực làm việc để tạo ra một “sân chơi bình đẳng” cho các sản phẩm của Mỹ. “Nhưng nếu sân chơi nghiêng một chút về phía chúng ta, tôi cũng chấp nhận điều đó”, ông Trump nói.
Tổng thống Donald Trump ký vào một bản tuyên bố sau sự kiện giới thiệu sản phẩm "Made in America".

Viết bình luận

Tin liên quan

Uy tín của Tổng thống Mỹ Trump xuống thấp kỷ lục sau 6 tháng cầm quyền

VOV.VN - Mức tín nhiệm của người dân Mỹ đối với Tổng thống Donald Trump đã giảm từ 42% hồi tháng 4 xuống còn 36%.

Mật vụ Mỹ bác tin kiểm tra cuộc gặp của Donald Trump Jr. với Nga

VOV.VN–Mật vụ Mỹ ngày 16/7 bác bỏ thông tin từ luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump rằng cơ quan này đã kiểm tra cuộc gặp giữa con trai ông với phía Nga.

Tin cùng chuyên mục