Bạo loạn trong một nhà tù ở Mỹ, 4 tù nhân chết

VOV.VN - Theo quan chức bang Oklahoma, vụ bạo loạn xảy ra ở một nhà tù tư nhân của bang hôm 13/9 khiến 4 tù nhân thiệt mạng.

bao loan trong mot nha tu o my hinh 1
Bạo loạn tại nhà tù Cimarron, Mỹ. (ảnh minh họa: AP)

News9.com dẫn lời bà Terri Watkins, phát ngôn viên bang Oklahoma cho biết vụ bạo loạn kéo dài 40 phút giữa các tù nhân của nhà tù Cimarron Correctional Facility. Ngay sau khi phát hiện 5 tù nhân bị thương, nhân viên nhà tù đã đưa họ đến bệnh viện Cushing nhưng 4 người đã thiệt mạng.

Vụ bạo loạn xảy ra khi các cửa vẫn được khóa nên không có tình trạng tù nhân tẩu thoát. Hiện danh tính của những tù nhân thiệt mạng và bị thương vẫn chưa được tiết lộ.

Nhà tù Cimarron Correctional nơi xảy vụ việc đang giam giữ khoảng 1.600 tù nhân với các biện pháp an ninh được thiết lập theo mức từ trung bình đến tối đa. Đây không phải lần đầu tiên xảy ra bạo loạn tại nhà tù Cimarron, cũng như các nhà tù ở Mỹ. Một vụ bạo loạn tương tự từng xảy ra tại nhà tù Cimarron khiến 11 tù nhân bị thương./.

Ngân Giang/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x