Báo Nga Ấn định thời điểm cuộc họp giữa hai Tổng thống Putin và Trump

Báo Nga: Ấn định thời điểm cuộc họp giữa hai Tổng thống Putin và Trump

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã nói rằng Tổng thống Vladimir Putin đã sẵn sàng gặp người đồng cấp Donald Trump bên lề Hội nghị cấp cao APEC ở Việt Nam

Cuộc họp của Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Hội nghị cấp cao APEC ở Việt Nam có thể sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 10/11, trợ lý của Tổng thống Nga, ông Yuri Ushakov nói với phóng viên.

bao nga an dinh thoi diem cuoc hop giua hai tong thong putin va trump hinh 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump trong một lần gặp (Ảnh: Reuters)

"Ngay bây giờ, trong những phút này đang thống nhất thời điểm cuộc họp"- Ushakov nói với phóng viên vào sáng thứ Năm (9/11).

Trước câu hỏi, khi nào sẽ diễn ra cuộc gặp của hai vị Tổng thống — vào thứ Sáu hay thứ Bảy, Ushakov trả lời: "Rất có thể sẽ là ngày 10/11".

Trước đó, Ngoại trưởng Sergei Lavrov nói rằng Tổng thống Vladimir Putin đã sẵn sàng gặp người đồng cấp Donald Trump bên lề Hội nghị cấp cao APEC ở Việt Nam, được tổ chức trong hai ngày 10-11/11.

Trước đó, Tổng thống Hoa Kỳ đã nói: cuộc gặp với người lãnh đạo Nga có ý nghĩa quan trọng. Theo ông, Moscow có thể giúp gia tăng áp lực lên Bình Nhưỡng. Ngoài ra, nhà lãnh đạo Mỹ có ý định thảo luận với Tổng thống Putin về giải pháp hòa bình ở Ukraine./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close