Báo Nga: Ấn định thời điểm cuộc họp giữa hai Tổng thống Putin và Trump

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã nói rằng Tổng thống Vladimir Putin đã sẵn sàng gặp người đồng cấp Donald Trump bên lề Hội nghị cấp cao APEC ở Việt Nam

Cuộc họp của Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Hội nghị cấp cao APEC ở Việt Nam có thể sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 10/11, trợ lý của Tổng thống Nga, ông Yuri Ushakov nói với phóng viên.

bao nga an dinh thoi diem cuoc hop giua hai tong thong putin va trump hinh 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump trong một lần gặp (Ảnh: Reuters)

"Ngay bây giờ, trong những phút này đang thống nhất thời điểm cuộc họp"- Ushakov nói với phóng viên vào sáng thứ Năm (9/11).

Trước câu hỏi, khi nào sẽ diễn ra cuộc gặp của hai vị Tổng thống — vào thứ Sáu hay thứ Bảy, Ushakov trả lời: "Rất có thể sẽ là ngày 10/11".

PC_Article_Middle
Loading...

Trước đó, Ngoại trưởng Sergei Lavrov nói rằng Tổng thống Vladimir Putin đã sẵn sàng gặp người đồng cấp Donald Trump bên lề Hội nghị cấp cao APEC ở Việt Nam, được tổ chức trong hai ngày 10-11/11.

Trước đó, Tổng thống Hoa Kỳ đã nói: cuộc gặp với người lãnh đạo Nga có ý nghĩa quan trọng. Theo ông, Moscow có thể giúp gia tăng áp lực lên Bình Nhưỡng. Ngoài ra, nhà lãnh đạo Mỹ có ý định thảo luận với Tổng thống Putin về giải pháp hòa bình ở Ukraine./.

Theo Sputnik
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh chi tiết BMW X7 - Mẫu SUV to lớn và sang trọng
VOV.VN - Những hình ảnh chi tiết về mẫu BMW X7 đã chính thức lộ diện. Mẫu SUV cỡ lớn của BMW được ví như sự kết hợp của Cadillac Escalade và Rolls-Royce.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x