Cách Không quân Mỹ tôn vinh các nhân viên y tế chống dịch Covid-19

VOV.VN - “Thật vinh dự khi được bay biểu diễn cho những người ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19”, chỉ huy đơn vị Thunderbirds cho biết.

Đơn vị bay biểu diễn trên không của Không quân Mỹ, còn được gọi là Thunderbirds, đã có màn trình diễn trên bầu trời Las Vegas để bày tỏ sự ủng hộ và tôn vinh các nhân viên y tế ở tuyến đầu, đồng thời gọi họ là những “anh hùng thực sự” trong cuộc chiến của nước Mỹ chống lại đại dịch này.

Buổi biểu diễn được thực hiện hôm 11/4. Đoạn video sau đó được phi đội Thunderbird chia sẻ trên Youtube thông qua tài khoản chính thức.

“Thật vinh dự khi được bay biểu diễn cho những người ở tuyến đầu trong cuộc chiến của chúng ta chống dịch Covid-19. Họ là những anh hùng thực sự và đây là cách chúng tôi thể hiện sự ủng hộ của 685.000 lính không quân Mỹ tới các nhân viên y tế”, chỉ huy đơn vị Thunderbirds, Trung tá John Caldwell cho biết.

Một số người dân Mỹ cũng ghi lại được hình ảnh biểu diễn của phi đội Thunderbird và đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân.

Theo số liệu của Đại học Johns Hopkins, tính đến 12/4, Mỹ ghi nhận hơn 547.000 ca mắc và hơn 21.000 ca tử vong do Covid-19./.

Viết bình luận