Cảnh sát biết rõ danh tính kẻ tấn công ở Manchester

VOV.VN -Thủ tướng Anh cũng tổ chức một cuộc họp với cơ quan an ninh hàng đầu quốc gia về vụ tấn công gây chấn động nước Anh này

Thủ tướng Anh Theresa May vừa cho biết, lực lượng cảnh sát và các cơ quan an ninh của nước này biết rõ danh tính nghi phạm thực hiện vụ đánh bom liều chết khiến ít nhất 22 người thiệt mạng xảy ra đêm qua tại một buổi biểu diễn âm nhạc ở Manchester, Anh.

Phát biểu bên ngoài tòa nhà số 10 phố Downing, Thủ tướng Anh Theresa May thông báo, hiện giới chức trách Anh không sẵn sàng để công bố danh tính của kẻ tấn công. Theo nhà lãnh đạo này, nghi phạm đã thực hiện vụ tấn công một mình, tuy nhiên đến  nay chưa rõ liệu tên này có nhận được sự hỗ trợ từ bất kỳ đối tượng nào khác hay không.

Vụ tấn công xảy ra khi chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử Hạ viện Anh với kết quả thăm dò cho thấy đảng Bảo thủ của Thủ tướng Mây nhiều khả năng giành chiến thắng. Bà May đã phải tuyên bố đình chỉ các hoạt động vận động tranh cử để tập trung vào điều tra vụ việc./.

Phương Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x