Chủ tịch Cuba tới hiện trường vụ máy bay rơi

VOV.VN - Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel đã tới hiện trường vụ rơi máy bay thảm khốc xảy ra ngày hôm qua khiến hơn 100 người thiệt mạng.

PC_Article_AfterShare_1

Chiếc máy bay này gần như bị phá huỷ hoàn toàn và bốc cháy tại hiện trường ở Boyeros, cách La Habana khoảng 20 km về phía Nam. Theo Chủ tịch Diaz-Canel, vụ hỏa hoạn tại hiện trường máy bay rơi hiện đã được kiểm soát. Giới chức trách đang tập trung xác định danh tính các thi thể nạn nhân.

chu tich cuba toi hien truong vu may bay roi hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn máy bay ở Cuba. (Ảnh: REUTERS)

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Cuba Diaz-Canel cho biết: “Trước hết, tôi muốn nói rằng đây là một vụ tai nạn hàng không và thật không may là nó đã xảy ra. Thay mặt chính phủ Cuba, tôi lấy làm tiếc vì vụ việc. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong thảm kịch này. Chúng tôi sẽ tiến hành các cuộc điều tra toàn diện, tập trung thu thập thông tin và sau đó sẽ sớm đưa ra thông báo về vụ việc”.

Chỉ có ba hành khách được kéo ra khỏi máy bay rơi sống sót nhưng trong tình trạng nguy kịch. Được biết đây là chuyến bay nội địa đến thành phố Holguin, miền Đông Cuba và các thành viên phi hành đoàn đều là người nước ngoài. Hiện cũng chưa rõ quốc tịch của những người có mặt trên chuyến bay xấu số này./.

Phương Anh/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Uy lực súng trường bắn tỉa IMI Galatz của Israel
VOV.VN - Súng trường bắn tỉa Galil do tập đoàn công nghiệp quốc phòng Israel Military Industries Ltd (nay là Israel Weapon Industries Ltd) sản xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x