Con gái cựu điệp viên Nga lần đầu lên tiếng sau khi bị đầu độc

VOV.VN - Ngày 5/4, Yulia Skripal, con gái cựu điệp viên Nga Sergei Skripal đã lần đầu tiên lên tiếng kể từ sau khị bị đầu độc, theo CNN.

Cô gái 33 tuổi trước tiên gửi lời cảm ơn tới các nhân viên làm việc tại thành phố Salisbury, ở Anh, nơi vụ tấn công xảy ra hôm 4/3 và nói sức khỏe đang dần phục hồi.

con gai cuu diep vien nga lan dau len tieng sau khi bi dau doc hinh 1
Yulia Skripal, con gái cựu điệp viên Nga Sergei Skripal.

"Tôi thức dậy một tuần trước đây và vui mừng khi sức khỏe của mình đang tốt lên từng ngày. Tôi biết ơn sự quan tâm của mọi người và những thông điệp đầy thiện chí mà mình nhận được", Sở cảnh sát London chuyển lại lời của Skripal.

Nói về vụ tấn công hồi đầu tháng 3, con gái điệp viên Nga cho rằng mọi người đang suy tính câu chuyện đi quá xa, đồng thời bày tỏ hy vọng đời tư của cô và gia đình được tôn trọng trong thời gian phục hồi.

Việc công bố những phát ngôn đầu tiên của Yulia được đưa ra không lâu sau khi đài truyền hình Russia-1 của Nga cho biết người em họ Viktoria Skripal cung cấp thông tin về cuộc nói chuyện của mình với Yulia qua điện thoại vào tối 4/4 đi kèm một bản ghi âm.

PC_Article_Middle
Loading...

Trong đoạn ghi âm, người phụ nữ khẳng định mình là Yulia và nói rằng mọi thứ đang tốt dần lên. Người này cũng nói thêm bố mình vẫn ổn và đang nghỉ ngơi. Trong khi đó người phụ nữ tên Viktoria cho biết đang cố gắng xin thị thực và mong sớm tới gặp người chị họ của mình.

Tuy nhiên, Russia-1 nói không thể xác nhận được tính xác thực của bản thu và cũng không rõ nó được thu như thế nào và trong hoàn cảnh nào./.

VTC News
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh chi tiết KLTV - Dòng xe quân sự ít được biết đến của Kia
VOV.VN - Nếu không được giới thiệu thì nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một mẫu Humvee nổi tiếng của quân đội Mỹ. Tuy nhiên, nó lại là mẫu xe Kia của Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x