Còn ít nhất 2 đợt giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan bị mắc kẹt?

VOV.VN - Theo Ngoại trưởng Australia, những người còn lại mắc kẹt trong hang Tham Luang sẽ được đưa ra ngoài theo từng nhóm 4 người.

Ngoại trưởng Australia Julie Bishop trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình vào sáng nay (9/7) cho biết, bà tin rằng những cầu thủ nhí còn lại của đội bóng “Lợn hoang” đang bị mắc kẹt trong hang Tham Luang ở tỉnh Chiang Rai, miền Bắc Thái Lan sẽ được đưa ra ngoài theo từng nhóm 4 người. Điều này đồng nghĩa với việc đội cứu hộ sẽ tiến hành ít nhất 2 hoạt động giải cứu nữa.

con it nhat 2 dot giai cuu doi bong thieu nien thai lan bi mac ket hinh 1
Xe cứu thương di chuyển từ khu vực hang Tham Luang đến bệnh viện tối 8/7. Ảnh: AFP/Getty.

Trước đó, tờ Bangkok Post dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết, 13 người bị mắc kẹt trong hang Tham Luang sẽ được chia làm 4 nhóm để đưa ra ngoài. Theo đó, nhóm đầu tiên được đưa ra ngoài gồm 4 cầu thủ nhí, ba nhóm tiếp theo được đưa ra ngoài sẽ bao gồm 3 người mỗi nhóm. Huấn luyện viên của đội bóng nằm trong số những người được đưa ra ngoài sau cùng.

Tối qua (8/7), các đội cứu hộ đã cứu thành công 4 người đầu tiên khỏi hang Tham Luang. Người đứng đầu chiến dịch cứu hộ Narongsak Osottanakorn cho biết, cả 4 người đã được đưa đến bệnh viện và đều khỏe mạnh. Chiến dịch cứu hộ, đưa những người còn lại ra khỏi hang Tham Luang sẽ tiếp tục được triển khai trong ngày hôm nay (9/7)./.

Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x