11 người trong một gia đình ở Ấn Độ tử vong bất thường

VOV.VN - Theo cảnh sát địa phương, vụ việc được phát hiện khi một người hàng xóm của gia đình các nạn nhân đến thăm và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này.

Các phương tiện truyền thông địa phương tại Ấn Độ hôm nay (2/7) đưa tin, 11 thành viên của một gia đình sống tại thủ đô New Dehli, Ấn Độ, đã được phát hiện tử vong trong ngôi nhà của họ ngày 1/7.

11 nguoi trong mot gia dinh o an do tu vong bat thuong hinh 1
Thành phố New Delhi. Ảnh: Ted Baker.

Theo cảnh sát địa phương, vụ việc được phát hiện khi một người hàng xóm của gia đình các nạn nhân đến thăm và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này.

Tại hiện trường, 10 nạn nhân bị tử vong trong tư thế treo lên trần nhà, và hầu hết trong số họ bị bịt miệng, bịt mắt và bị trói tay. Trong khi đó, nữ nạn nhân có tuổi đời cao nhất trong gia đình, được tìm thấy nằm trên sàn nhà và có dấu hiệu bị bóp cổ trước khi tử vong.

Cảnh sát địa phương cho biết, gia đình các nạn nhân đã sinh sống tại khu vực xảy ra vụ việc trong hơn hai thập kỷ qua. Trong khi đó, tại hiện trường, cơ quan cảnh sát đã tìm thấy một số ghi chú viết tay ám chỉ đến vấn đề “thực hành tâm linh và huyền bí”. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương khẳng định, cơ quan này đang tích cực tiến hành điều tra và không loại trừ bất cứ khả năng nào./.

Ngọc Huân/VOV1 Theo Tân Hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh chi tiết KLTV - Dòng xe quân sự ít được biết đến của Kia
VOV.VN - Nếu không được giới thiệu thì nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một mẫu Humvee nổi tiếng của quân đội Mỹ. Tuy nhiên, nó lại là mẫu xe Kia của Hàn Quốc.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x