Bị cáo bị bịt miệng bằng băng dính vì gây ồn

Một thẩm phán ở bang Ohio (Mỹ) do cảm thấy bất bình về việc liên tục làm gián đoạn trong phiên toà xét xử nghi can của một vụ cướp đã yêu cầu trợ lý của mình dùng băng dính dán vào mồm bị cáo.

Ông Stephen Belde, thẩm phán thành phố Canton bang Ohio nói rằng, việc dán băng dính trong phiên xét xử vào hôm thứ 5 tuần trước là cách tốt nhất dành cho bị cáo 51 tuổi Harry Brown để có thể lập lại trật tự tại phiên xử án.

Ông Brown liên tục phàn nàn rằng, luật sư được tòa chỉ định của ông đã không chuẩn bị chu đáo và liên tục làm dán đoạn phiên tòa cũng như gây ức chế cho quan tòa. Sau khi đưa ra lời cảnh cáo, thẩm phán tòa án đã yêu cầu nhân viên thi hành án dán băng dính vào miệng ông Brown.

Khi được gỡ băng ra khỏi miệng, ông Brown phàn nàn rằng, quan tòa đã không tôn trọng mình. Quan tòa đã ngưng vụ xét xử và đưa vụ án này lên bồi thẩm đoàn./.

Theo AP
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage