Cặp song sinh trai gái ở Ấn Độ được đặt tên là Covid và Corona

Cặp đôi song sinh ở Ấn Độ được đặt tên là Covid và Corona

VOV.VN - Cặp song sinh được bố mẹ đặt tên này để nhắc nhở bản thân về thời kỳ khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Tờ Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc dẫn nguồn tin hôm nay (3/4) cho biết, 1 cặp vợ chồng người Ấn Độ đã đặt tên cho cặp đôi song sinh mới sinh của mình là Covid cho con trai và Corona cho con gái, để nhắc nhở bản thân về thời kỳ khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Theo cặp vợ chồng này, virus rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Tuy nhiên, từ khi dịch bệnh bùng phát đã làm cho người dân Ấn Độ chú ý nhiều hơn đến việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và tạo ra nhiều thói quen tốt khác. Cặp vợ chồng này cho biết thêm, Covid và Corona là những cái tên hiện tại và có thể sẽ thay đổi trong tương lai.

cap song sinh trai gai o an do duoc dat ten la covid va corona hinh 1
Trẻ sơ sinh ở Ấn Độ. Ảnh minh họa:  Times of India

Truyền thông Ấn Độ cho biết, dịch Covid-19 đang lan nhanh ở Ấn Độ, các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh đang được Chính phủ Ấn Độ tăng cường từng bước.

Tuy nhiên, trong tình trạng căng thẳng như vậy, cặp vợ chồng người Ấn Độ đã tìm được một cảm hứng thú vị, thể hiện một tinh thần lạc quan đáng quý.

Trong một diễn biến khác liên quan, số liệu mới nhất do Đại học Johns Hopkins, Mỹ công bố, tính đến 15h chiều nay (3/4), tổng số trường hợp mắc Covid-19 tại Ấn Độ là 2.567 ca và tử vong 72 ca./.

Theo Hoàn Cầu thời báo

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close