Cau be 12 tuoi co kha nang hut kim loai sau khi bi dien giat

Cậu bé 12 tuổi có khả năng hút kim loại sau khi bị điện giật

VOV.VN - Sau một lần bị điện giật, cậu bé 12 tuổi người Nga phát hiện mình sở hữu năng lực hút kim loại và cậu mơ ước trở thành một siêu anh hùng.

Một cậu bé người Nga khẳng định, cậu đã trở thành một cục nam châm sống giống như năng lực siêu nhiên của nhân vật Magneto trong truyện tranh của hãng Marvel.

cau be 12 tuoi co kha nang hut kim loai sau khi bi dien giat hinh 1 Cậu bé Nikolai biểu diễn năng lực hút kim loại tại lớp học (Ảnh Europics)

Cậu bé 12 tuổi Nikolai Kryaglyachenko đã bị suýt chết sau khi bị giật điện do tựa vào một cột đèn đường bị hở điện. Sau đó, cậu cảm thấy chóng mặt rồi loạng choạng đi về nhà và kể với mẹ cậu những gì đã xảy ra.

Cậu bé cho biết: “Cháu thức dậy vào ngày hôm sau và ra khỏi giường thì thấy những đồng xu trên đệm dính chặt vào người cháu. Sau đó, khi cháu ăn sáng và bỏ chiếc thìa xuống, chiếc thìa liền bị hút vào ngực cháu”.

Nikolai tiết lộ, cậu là fan hâm mộ truyện tranh và tin rằng cậu có năng lực siêu điện từ để hút các vật kim loại như nhân vật Magneto.

Tuy nhiên, cậu bé cho biết vẫn chưa kiểm soát được năng lực của mình.

cau be 12 tuoi co kha nang hut kim loai sau khi bi dien giat hinh 2 Cậu bé hút đồng xu trên trán và để thìa lên mũi mà không bị rơi (Ảnh Europics)

Nikolai nói thêm, cậu đã quyết định, khi lớn lên, thay vì trở thành lính cứu hỏa như nguyện vọng trước đây, cậu sẽ trở thành một siêu anh hùng để giúp đỡ người dân.

Sau khi sở hữu khả năng hút kim loại, Nikolai đã trở thành người nổi tiếng trong trường. Nhiều người bạn cùng lớp đề nghị cậu biểu diễn siêu năng lực của mình trong lớp. Thậm chí, Nikolai còn tuyên bố, cậu còn có thể chia sẻ năng lực của mình.

Theo những người bạn của Nikolai, cậu có thể tác động đến người khác, biến họ trở thành nam châm sống. Vika Balandina, bạn cùng lớp Nikolai cho biết: “Cháu thậm chí có thể treo một cái thìa to trên mũi”.

cau be 12 tuoi co kha nang hut kim loai sau khi bi dien giat hinh 3 Cậu bé thường hút được các đồng xu và thìa kim loại (Ảnh Europics)

Những câu chuyện về những người có khả năng hút các đồ vật kim loại xuất hiện từ khoảng thế kỷ 19.

Năm 2004, anh Leonid Tenkaev, một công nhân người Nga đã trở nên nổi tiếng với khả năng hút các đồ vật từ sau khi xảy ra thảm họa hạt nhân Chernobyl./.

Theo Mirror

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close