Chùm ảnh: Cô gái Trung Quốc thực hiện hợp đồng làm “bạn gái”

VOV.VN - Thanh niên Trung Quốc ngày càng kết hôn muộn. Trước sự thúc giục của gia đình, nhiều người đã chọn giải pháp “thuê” bạn gái/bạn trai.

Cô gái Zhao Yuqing là một tân cử nhân luật và muốn thử trải nghiệm “làm bạn gái hợp đồng” nên đăng quảng cáo cung cấp dịch vụ này.
Sau khi đăng quảng cáo lên mạng, Yuqing đã nhận được 700 lời đề nghị mua dịch vụ của cô. Cô chấm được một khách hàng là Wang Quanming, một nam giới ở vào độ tuổi hơn 30.
Do muốn trải nghiệm nên Yuqing chỉ tính phí đi lại đối với khách hàng.
Khách hàng Quanming, quê ở vùng nông thôn Trung Quốc, chịu sức ép từ gia đình là phải lấy vợ sớm.
Yuqing chấp nhận làm “bạn gái thuê” cho Quanming vì cô nhận thấy “anh ấy thực sự có nhu cầu”.
Hai bên đã ký hợp đồng viết tay với nhau, đồng thời cam kết với nhau là không hôn, không ngủ chung và không uống rượu.
Bà Nong Xiurong (áo đỏ), mẹ của Quanming, xởi lởi đón “bạn gái” của con trai về thăm quê vào dịp Tết âm lịch (đầu năm 2017).
Dịp Tết, các bạn trẻ Trung Quốc còn độc thân thường “bị” người thân trong gia đình hỏi nhiều về chuyện đã có người yêu hay chưa và khi nào thì cưới.
Chăn đỏ mà mẹ của Nong Xiurong dành cho đôi nam nữ đắp trong thời gian ăn Tết ở nhà cha mẹ Quanming. Nhưng cặp đôi đã không sử dụng.
Bà mẹ Xiurong rất săn sóc “bạn gái” Yuqing (trái) của con trai bà, tạo điều kiện để cô cảm thấy như ở nhà mình.
Tuy nhiên, trong thời gian ở quê, Quanming và Yuqing luôn đảm bảo đúng điều khoản hợp đồng là không ngủ chung giường.
Bữa cơm tại gia đình của Quanming.
Sau khi trở về Bắc Kinh, Yuqing đã viết trên blog, cho biết thời gian ở quê của “khách hàng” là một trải nghiệm rất thú vị. Quanming về sau cũng đã thú nhận sự thật với mẹ mình./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hành trình cô gái Trung Quốc làm bạn gái thuê

VOV.VN - Cô gái Trung Quốc chấp nhận thỏa thuận làm “bạn gái” cho một nam giới trong dịp Tết nguyên đán với điều kiện không được hôn hay ngủ chung giường.

Nghề huấn luyện yêu đương và tán tỉnh ở Hàn Quốc

VOV.VN - Cuộc sống bận rộn cùng tâm lý nhút nhát khiến một số nam giới Hàn Quốc dù có ngoại hình ổn và mức lương tốt vẫn không tìm được bạn gái.

Tin cùng chuyên mục