Cụ bà 95 tuổi người Canada tay không đuổi gấu đen ra khỏi nhà

VOV.VN - Nhà chức trách Vancouver, Canada, đang truy lùng một chú gấu đen sau khi nhận được tin báo chú đã đột nhập vào nhà bếp của người dân để tìm thức ăn.

Sự việc được camera an ninh ghi lại cho thấy một chú gấu đen đã lẻn vào nhà bếp của cụ bà Anna Stady, 95 tuổi, sống tại Vancouver. Kể lại với hãng tin CTV Vancouver, cụ Stady cho biết, khi đang xem tivi cụ nghe thấy tiếng động lạ trong nhà bếp. Ban đầu, cụ Stady không nghĩ đó có thể là một chú gấu.

Video: Cụ bà tay không đuổi gấu đen. Nguồn: CTV News

Cụ cảm thấy bị làm phiền bởi chú gấu đen và đã xua chú đi bằng tay không. “Không, hãy về nhà đi”, cụ Stady kể lại việc xua chú gấu đi sau khi nó gây ra một đống lộn xộn trong nhà bếp của mình.

Theo cụ Stady, chú gấu đã bỏ đi, nhưng sau đó quay lại lần thứ 2. “Tôi đã thực sự tức giận với chú gấu và tôi nói với nó là hãy rời khỏi đây. Nó đã nhìn tôi sau đó vơ một món đồ gì đó rồi bỏ đi”, cụ Stady nói với CTV.

Nhà chức trách Vancouver đã làm một cái bẫy bên ngoài nhà cụ Stady để bắt chú gấu đen này nếu nó quay lại. Với cụ Stady, cụ không mong chú gấu này sẽ bị bắt giữ vì đó là một chú gấu đen mũm mĩm và tuyệt đẹp./.

Hoàng Lê/VOV.VN Nguồn Metro

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hạ Nepal, Olympic Việt Nam thảnh thơi “so múi” trên bể bơi
Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có một buổi sáng thảnh thơi khi được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi và tập hồi phục tại bể bơi.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x