Đắng lòng triệu phú nuôi con “tu hú” suốt 21 năm

Chỉ sau 21 năm triệu phú mới biết rằng cả ba đứa con trong nhà đều không cùng dòng máu với ông chủ gia đình.

PC_Article_AfterShare_1

Sự lừa dối khủng khiếp chỉ bộc lộ sau khi các bác sĩ kết luận rằng Richard Mason bị vô sinh ngay từ thuở lọt lòng. Bây giờ, người vợ cũ cần trả cho ông ta khoản tiền bồi thường là 250.000 bảng. Tuy nhiên, cô này được phép giữ bí mật danh tính của chàng bồ — người cha sinh học của đám trẻ, — theo Mirror cho biết.

dang long trieu phu nuoi con "tu hu" suot 21 nam hinh 1
Đắng lòng triệu phú nuôi con “tu hú” suốt 21 năm. Ảnh minh họa: Depositphotos / IuriiSokolov
Các xét nghiệm DNA xác nhận rằng về huyết thống Richard Mason tuyệt nhiên không có gì chung với đứa con trai lớn 21 tuổi và cặp song sinh 17 tuổi. Triệu phú Richard 55 tuổi cho rằng cha ruột của cả ba đứa trẻ chính là cùng một người mà vợ ông đã dan díu vụng trộm qua lại từ cuối những năm 1990. Nhưng cũng phải đợi 10 năm sau khi ly hôn người phụ nữ mới thừa nhận đã phản bội chồng.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bây giờ, chủ sở hữu công ty MoneySupermarket.com đệ đơn kiện lên tòa đòi hoàn  trả một phần tiền nuôi con mà người vợ đã được cấp khi ly hôn, và Richard Mason cũng cáo buộc cô này về tội lừa đảo. Hiện tại hai đứa con trai  đã cắt đứt liên lạc với "bố", trong khi đó cậu con trai thứ ba viết thư cho Richard, khẳng định rằng ông mãi mãi là người cha tuyệt vời của cậu./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Sputnik Việt ngữ
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

triệu phú nuôi con tu hú ngoại tình lừa đảo không cùng huyết thống

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds