GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hai học sinh chặn wi-fi trường để không phải làm bài thi

VOV.VN - Hai học sinh tại trường trung học Secaucu, New Jersey (Mỹ) đã chặn mạng wi-fi của trường để không phải làm bài kiểm tra.

Ngày 4/4, cảnh sát cho biết 2 học sinh tại trường trung học Secaucu, New Jersey (Mỹ) đã sử dụng một ứng dụng hoặc chương trình máy tính để chặn mạng wi-fi của trường trong tuần trước. Kênh ABC 7 cho rằng 2 học sinh này có thể đã nhận yêu cầu từ các bạn đồng trang lứa.

hai hoc sinh chan wi-fi truong de khong phai lam bai thi hinh 1
Trường trung học phổ thông Secaucu, New Jersey (Mỹ). Ảnh: Sputnik

Các học sinh trong trường đã có những phản ứng trái chiều về vụ việc này. "Em biết việc này là sai, nhưng rõ ràng là các bạn có tương lai trong ngành khoa học máy tính hoặc công nghệ thông tin", học sinh Abagail Williams trả lời phỏng vấn kênh CBS New York.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Một học sinh khác, Athana Siachandris, cho rằng: "Em không thể truy cập vào mạng internet và không thể làm bất kỳ việc gì. Giáo viên cũng rất khó chịu vì cả lớp không thể làm bài kiểm tra, cũng không thể ghi bài."

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Việc mất mạng khiến nhiều giáo viên bối rối vì hầu hết các bài học của trường đều cần internet. Hai học sinh đã bị buộc tội xâm phạm hệ thống máy tính cũng như âm mưu thực hiện hành vi tội phạm công nghệ cao. "Kết nối mạng Wi-Fi của chúng tôi đã bị xâm phạm vào tuần trước và chúng tôi đã tiến hành điều tra. Hiện nay hệ thống mạng đã được khôi phục và hoạt động bình thường", Jennifer Montesano, Hiệu trưởng trường trung học Secaucus cho biết./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Man City tiền nhiều, mua cầu thủ giỏi để làm gì?

VOV.VN - Man City có nhiều tiền, mua được nhiều cầu thủ giỏi, được dẫn dắt bởi một HLV tài ba, nhưng The Citizens vẫn non nớt ở sân chơi Champions League.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP