Một người mẹ ở Mỹ bị bắt vì định bán con lấy 2.000 USD

VOV.VN - Một người mẹ ở bang Kentucky, Mỹ đã bị cảnh sát bắt vì định bán chính đứa con của mình với giá 2.000 USD.

Maria Domingo-Perez, 31 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi các nhân viên tại trường tiểu học Parker Bennett Curry ở Bowling Green, bang Kentucky, Mỹ thông báo với cơ quan chức năng về việc người mẹ này đang định bán một đứa trẻ.

Maria Domingo-Perez, 31 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ với ý định bán con cho người khác. Ảnh: CNN

Ban đầu, Domingo-Perez đưa ra những lời khai mâu thuẫn, tuy nhiên, sau đó cô ta đã thừa nhận có ý định bán con mình cho một người đàn ông và một người phụ nữ.

Hai người này là cặp vợ chồng Catarina Jose Felipe, 37 tuổi và Jose Manuel Pascual, 45 tuổi, thừa nhận với cảnh sát rằng họ đã trả 2.000 USD để mua đứa bé.

Các nhà chức trách từ chối tiết lộ về giới tính hoặc tuổi của em bé.

Hiện cả ba người có liên quan đến vụ việc đã bị bắt vì tội buôn bán trẻ nhỏ làm con nuôi. Cảnh sát cho hay đứa bé là nạn nhân trong vụ việc cùng 4 người con khác của Domingo-Perez đang được nhà chức trách chăm sóc và bảo vệ./.

CNN

Viết bình luận

Tin liên quan

Mẹ bị truy tố vì để quên khiến 2 con chết thương tâm trong ô tô

VOV.VN - Kerri-Ann Conley, 27 tuổi, bị truy tố tội giết người vì để hai cô con gái thiệt mạng trong ô tô giữa trời nắng nóng tại bang Queensland, Australia.

Trung Quốc: Mẹ mải chơi mạt chược, con đi lạc cũng không hay biết

VOV.VN - Người phụ nữ chìm đắm vào trò chơi mạt chược trong bữa tiệc mà không nhận ra rằng cậu con trai 4 tuổi của mình đã mất tích.

Cô gái tố cáo bị cha mẹ bỏ mặc trong căn nhà ngập rác ở Florida

VOV.VN - Một cô gái 14 tuổi đã gọi tới đường dây nóng lạm dụng trẻ em để tố cáo bị cha mẹ bỏ mặc và phải sống trong căn nhà tồi tệ ở Bunnell, bang Florida, Mỹ.

Tin cùng chuyên mục