Nga: 2 bé 5 tuổi đào hầm trốn khỏi trường mẫu giáo... đi mua siêu xe

VOV.VN - Để thực hiện “phi vụ”, 2 bé 5 tuổi đã lên kế hoạch kỹ lưỡng nhiều ngày, dùng xẻng đồ chơi đào một lỗ hổng bên dưới hàng rào của nhà trường.

Hai cậu bé 5 tuổi đến từ thành phố Magnitogorsk, vùng Urals của Nga đã cùng nhau lập kế hoạch trốn khỏi trường mẫu giáo trong giờ nghỉ trưa, tờ báo Komsomolskaya Pravda cho biết. 
nga 2 be 5 tuoi dao ham tron khoi truong mau giao di mua sieu xe hinh 1
Vì đam mê siêu xe, bé 5 tuổi đã đào hầm trốn khỏi trường mẫu giáo. (hình minh họa: Moscow Times).

Vụ đào tẩu này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều ngày trước. Để thực hiện “phi vụ” nói trên, 2 cậu đã dùng xẻng đồ chơi đào một lỗ hổng bên dưới hàng rào của nhà trường.

Lợi dụng lúc cô giáo cho nghỉ trưa, 2 bé lẻn ra ngoài bằng lỗ hổng đào sẵn và cùng nhau đi bộ gần 2 cây số đến một showroom xe hơi hạng sang.

Hai cậu bé đã nói với một nhân viên nữ ở trong showroom rằng chúng đến đây vì muốn mua một chiếc xe hơi Jaguar nhưng hiện đang không có đủ tiền.

Sau đó, nhân viên nữ này đã đưa 2 bé đến đồn cảnh sát gần nhất, kết thúc cuộc đào tẩu của 2 “kẻ đam mê siêu xe” còn nhỏ tuổi.

Sở Nội Vụ khu vực xác nhận sự việc trên. Một phát ngôn viên cho biết chuyện này đã xảy ra cách đây vài ngày và nhưng không cung cấp thông tin chi tiết.

Giới chức giáo dục địa phương cho rằng việc để 2 cậu bé 5 tuổi trốn thoát khỏi trường mẫu giáo là một vụ việc nghiêm trọng. Giáo viên phụ trách lớp tại thời điểm xảy ra vụ việc đã bị sa thải.

Trong khi đó, bố mẹ của hai cậu bé hiện chưa đưa ra bất kỳ khiếu nại nào với trường mẫu giáo./.

Phương Chi/VOV.VN Theo Moscow Times

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x