Ngôi sao của ông Trump trên Đại lộ Danh vọng có thể bị gỡ bỏ vĩnh viễn

VOV.VN - Ngôi sao Hollywood danh vọng của Tổng thống Trump có thể sẽ bị gỡ bỏ vĩnh viễn nếu các thành viên Phòng Thương mại Hollywood bỏ phiếu đồng thuận.

PC_Article_AfterShare_1

Theo Sputnik, cách cư xử của ông Trump với phụ nữ là một trong những lý do được nêu ra để bỏ phiếu thực hiện việc gỡ bỏ ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của ông.

 Ngôi sao của Tổng thống Trump trên Đại lộ danh vọng (Walk of Fame). (Ảnh: The Blaze)

“Hội đồng thành phố West Hollywood kêu gọi Phòng Thương mại Hollywood loại bỏ vĩnh viễn ngôi sao của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên đại lộ danh vọng, do cách cư xử không phù hợp của ông với phụ nữ và những hành động khác không phù hợp với giá trị chung của thành phố, khu vực, tiểu bang và đất nước” – một thông báo ngày 6/8 viết.

Những lý do khác được nhắc đến bao gồm việc ông Trump quyết định chia tách trẻ em với cha mẹ tại biên giới Mỹ - Mexico, phủ nhận biến đổi khí hậu, cách cư xử với người chuyển giới và có kế hoạch lấy đi nguồn quỹ của chương trình HIV/AIDS Ryan White để trả cho chi phí tạm giữ trẻ em liên quan đến chính sách nhập cư hiện tại.

Video kẻ phá hoại ngôi sao của ông Trump trên Đại lộ Danh vọng. (Nguồn: Twitter)

PC_Article_Middle

Bên cạnh đó, việc ông Trump không có khả năng “buộc tội Nga vì những gì họ làm” liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 cũng được đề cập. Nga phủ nhận cáo buộc can thiệp cuộc bầu cử này.

Ngôi sao của ông Trump được công bố năm 2007 với những gì ông đã hoàn thành khi làm nhà sản xuất của chương trình Miss Universe Pageant. Khi đó ông 72 tuổi.

Ngôi sao một vài lần bị phá hoại từ nặng đến nhẹ. Gần đây nhất một phụ nữ 24 tuổi đã dùng rìu phá ngôi sao này và bị bắt với mức bảo lãnh 20.000 USD./.

Phương Anh/VTC News Theo Sputnik
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của mưa sao băng trên thế giới
VOV.VN - Dưới đây là những hình ảnh đẹp ngỡ ngàng về các trận mưa sao băng trên thế giới
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x