Người theo Hindu giáo ở Ấn Độ uống nước tiểu bò để chống Covid-19

Người theo Hindu giáo ở Ấn Độ uống nước tiểu bò để chống Covid-19

Các thành viên và người ủng hộ nhóm Hindu Mahasabha ở Ấn Độ đã tham gia nghi lễ nổi lửa và uống nước tiểu bò với niềm tin điều này sẽ giúp chống dịch Covid-19.

Hàng chục người theo Hindu giáo ở Ấn Độ vừa gây sốc khi tham gia một sự kiện uống... nước tiểu của bò ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ trong ngày thứ Bảy tuần trước.

Họ tin rằng việc uống nước tiểu bò sẽ giúp bảo vệ bản thân khỏi virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Các thành viên và người ủng hộ nhóm Hindu Mahasabha toàn Ấn Độ đã tham gia một nghi lễ nổi lửa và uống nước tiểu bò được để trong những cái cốc làm từ đất nung.

Nhiều người tại Ấn Độ, quốc gia có rất đông tín đồ Hindu giáo, coi bò là sinh vật linh thiêng. Vài năm trở lại đây, đã có nhiều tuyên bố từ Ấn Độ coi nước tiểu bò là một dạng thần dược, dù các tuyên bố này thường bị giới phê bình bác bỏ.

Giới chức chính quyền và cộng đồng khoa học thế giới đều khẳng định rằng hiện chưa có thuốc hoặc vắcxin chữa virus corona chủng mới.

Căn bệnh Covid-19 do virus này gây ra đã khiến hơn 5.400 người thiệt mạng và làm 150.000 người trên 5 châu lục nhiễm bệnh. Hiện Ấn Độ đã có 2 người chết và hơn 80 người khác mắc bệnh Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close