Hai chi em sinh doi Anaïs va Samantha da tim thay nhau nho mang xa hoi

Tình cờ tìm thấy chị em sinh đôi nhờ Youtube, Facebook

Samantha Futerman và Anais Bordier là một cặp chị em sinh đôi, đã tìm thấy nhau thông qua các video trên Youtube và Facebook

Hai cô gái sinh ngày 19/11/1987 ở thành phố Busan, miền nam Hàn Quốc. Từ lúc sơ sinh họ được trao cho 2 gia đình nhận nuôi, một ở Pháp và một ở Mỹ. Họ lớn lên mà không hề hay biết rằng mình có chị em sinh đôi.

hai chi em sinh doi anais va samantha da tim thay nhau nho mang xa hoi hinh 1
Sau khi đoàn tụ, hai chị em tổ chức chung một sinh nhật ở Anh
Anais Bordier khi lớn lên trở thành một nhà thiết kế thời trang ở Paris còn Samantha Futerman trở thành một diễn viên ở Los Angeles (Mỹ).

Tháng 12 năm 2012, một người bạn của Anais chia sẻ một tấm hình từ một video lên Facebook của cô, và trong đó có một cô gái giống y hệt như cô.

Anais kể: “Tôi là con nuôi, nhưng nếu tôi có chị em sinh đôi thì điều đó phải có trong hồ sơ con nuôi của tôi. Tôi đã thử tìm lại nhưng không hề thấy thông tin gì về điều đó. Hai tháng sau, người bạn của tôi thông báo với tôi rằng cô gái kia có mặt trong bộ phim “21 & Over.” Tôi tìm thông tin diễn viên rồi cuối cùng tìm ra tên cô ấy là “Samantha Futerman.” Máu tôi như đông lại, mắt to mở to hết cỡ khi nhìn thấy nơi sinh của cô ấy là Hàn Quốc và cô ấy sinh ngày 11/19/1987”.

Đó cũng là ngày sinh của Anais. “Xem tên của cô ấy, tôi cảm thấy có vẻ như cô ấy cũng là con nuôi. Sau đó tôi tìm được 1 video clip của cô ấy có tiêu đề là “Bạn cảm thấy như thế nào khi là con nuôi”. Khi tôi xem video, tôi như nhìn thấy mình trong phim, với giọng nói đầy âm sắc Mỹ. Rồi tôi nhận ra, ồ, đó không phải là... tôi! Tôi lập tức nghĩ đến bộ phim Hollywood “Bẫy phụ huynh”. Nhưng đây chuyện đời thực...”
Anais viết thư cho cô gái ấy.

“Xin chào

Em tên là Anaïs, là người Pháp, hiện sống ở London. 2 tháng trước, một người bạn của em đã xem một video của chị, và phát hiện ra em và chị rất giống nhau. THỰC SỰ RẤT GIỐNG... Chúng tôi cứ đùa cợt mãi về chuyện này...

Hôm nay, bạn em xem trailer phim “21 & over” và kể rằng đã thấy chị đóng phim, em tò mò tìm thông tin về chị, biết được chị sinh ngày 19/11/1987. Em xem thêm các video của chị (rất vui nhộn), rồi xem đến video “cảm thấy thế nào khi là con nuôi”, mới biết chị cũng là con nuôi.

Thế đấy...
Em không muốn  làm Lindsay Lohan (diễn viên đóng vai chính trong “Bẫy phụ huynh”- PV).

Nhưng... em tự hỏi chị sinh ra ở đâu. Em cũng sinh ngày 19/11/1987 ở Busan nhưng giấy tờ được làm tại Seoul.  Tên tiếng Hàn của em là Kim Eunwha. Em đến Pháp ngày 5/3/ 1988, lúc 3 tháng tuổi.

Chị có thể xem facebook của em nếu muốn xem video và ảnh của em. Rõ ràng nhất là trên video ấy. Và cho em biết nhé.

Thân yêu
Anaïs”

Samantha nhận được thư, vào xem Facebook của Anais. Ngay lập tức, cô thấy khuôn mặt của chính mình đang nhìn cô từ tấm ảnh đại diện của “cô ấy”. “Sau khi đọc thư Anais, tôi phải nói chuyện ngay với cô ấy. Chỉ cần xem các thông tin trên Facebook tôi đã nhận ra rằng cô ấy chính là chị em sinh đôi với mình. 5 ngày sau đó chúng tôi trò chuyện với nhau qua Skype”.

Kết quả xét nghiệm DNA xác minh họ đúng là chị em ruột.

hai chi em sinh doi anais va samantha da tim thay nhau nho mang xa hoi hinh 2
Họ cũng đón lễ Thanks Giving ở Mỹ
Anaïs và Samantha thấy câu chuyện của hai chị em giống như trong phim ảnh vậy. Bạn bè của Samantha động viên hai chị em làm phim về câu chuyện rất đặc biệt này của họ. Hai chị em đang quyên tiền từ mạng xã hội để làm bộ phim này và hy vọng rằng bộ phim sẽ hoàn thành trong năm 2015./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close