Video: Y tá “choáng” khi thấy bé sơ sinh vừa lọt lòng đã biết đi

VOV.VN - Các nhân viên y tế tại một bệnh viện ở Brazil không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh bé gái chập chững bước đi dù chỉ mới vừa lọt lòng mẹ.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng hy hữu này sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút tới hơn 50 triệu lượt xem và 1,3 triệu lượt chia sẻ trên Facebook.

Nguồn video: YouTube

Trong video, bé gái vừa níu tay nữ y tá vừa cố gắng chập chững bước đi trước sự kinh ngạc của đội ngũ nhân viên y tế có mặt trong căn phòng khi đó.

"Trời ơi, cô bé đang tập đi này", nữ y tá hét lên và gần như không thể tin được những gì đang xảy ra trước mắt mình. Theo nữ y tá này, mọi việc diễn ra khi cô đang chuẩn bị tắm cho bé gái nhưng cô bé chỉ trực đứng dậy và toan bước đi.

"Cô bé bước đi từ đây tới đây", cô này cố gắng mô tả quãng đường mà đứa bé đã di chuyển.

Mặc dù đoạn video không nêu rõ địa điểm cũng như thời gian ghi lại video này, nhưng nhiều người nhờ phù hiệu gắn trên đồng phục của nữ y tá cho rằng vụ việc xảy ra ở bệnh viện Santa Cruz, thành phố ở Rio Grande do Sul, miền nam Brazil./.

Song Hy/VTC News Theo Daily Mail

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x