Video:Nghị sỹ Sri Lanka “xâu xé” nhau ở Quốc hội giữa bất ổn chính trị

VOV.VN - Cuộc ẩu đả giữa các nghị sỹ Sri Lanka bùng phát ngay tại nghị trường sau nhiều tuần tranh cãi về việc ai sẽ lãnh đạo đất nước.

PC_Article_AfterShare_1

Trong đoạn video clip ghi hình ngày 15/11, cuộc ẩu đả dường như khởi phát bởi 2 nghị sỹ bất đồng quan điểm. Các nghị sỹ khác đã cố gắng can ngăn nhưng do va chạm và cãi vã mà thêm một vài nghị sỹ nữa lớn tiếng, xô xát với nhau.

(Nguồn video: Youtube/The Guardian)

Sự việc xảy ra chỉ 1 ngày sau khi Quốc hội Sri Lanka thông qua việc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng mới được chỉ định nhưng gây nhiều tranh cãi, ông Mahinda Rajapaksa. Ngay từ đầu phiên họp Quốc hội ngày 15/11, Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka đã tuyên bố rằng, giờ đây nước này không còn một chính phủ nào thực sự hoạt động.

Trước đó, Tổng thống Sri Lanka tháng trước đã cách chức Thủ tướng Ranil Wickremesinghe và đưa ông Rajapaksa vào chức vụ đó, kéo theo tranh cãi chính trị nhiều tuần không dứt./.

Diệu Hương/VOV.VN Theo BBC, The Guardian
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

nghị sỹ đánh nhau Sri Lanka khủng hoảng chính trị nghị sỹ choảng nhau nghị sỹ quốc hội

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x